Những tối kỵ... khi muốn thu nhỏ vòng 3 quá khổ
Những tối kỵ... khi muốn thu nhỏ vòng 3 quá khổ

Thứ năm, 18/02/2010 00:30

- Khác với quan niệm phương Tây, các chị em phụ nữ phương Đông vẫn e dè và đôi khi tự ti với vấn đề vòng ba hơi quá cỡ chút xíu của mình.
Yếu điểm khi kết hợp trang phục là dễ trông lôi thôi, không gọn gang và mất cân đối với các vòng khác trong cơ thể. Nếu cứ tiếp tục giữ suy nghĩ như thế thì quả là thiệt thòi cho họ, hãy nghe một vài vấn lần này nhé!


Bạn lo lắng với vòng ba quá khổ ?

1. Quần Jeans.

Quần Jeans đang trở thành lựa chọn phổ biến hơn đối với mọi lứa tuổi, bởi tính tiện dụng và đa dạng của nó. Hãy lưu ý tới “trái lê” quá cỡ của bạn và tránh xa dáng quần ống loe và quần côn. Bạn thích hợp với dáng quần suôn dài, rộng vừa phải, cạp cổ điển, đặc biệt lưu ý tới hai túi đằng sau cần to, sâu, ít họa tiết và gần nhau để tạo cảm giác hai mông nhỏ lại. Bạn nhớ khi kết hợp với dáng áo dài, độ dài của áo tầm ngang mông là hợp lý.


Thiết kế túi cầu kỳ sẽ thêm thu hút vào phần nhược điểm của bạn


Quần ống loe và ống côn không hề thích hợp.


 Những gợi ý hữu ích khi chọn quần Jeans

2.  Quần vải

Một chiếc quần bó sát, màu sắc sặc sỡ kết hợp với các chi tiết cầu kỳ nên trở thành kẻ thù không đội trời chung với vòng ba vốn có của bạn. Hãy loại bỏ những chiếc quần bạn đang sở hữu nếu chúng có một trong những đặc điểm trên nhé.

Thay vào đó, bạn hãy sắm cho mình những chiếc quần kaki màu sắc và kiều dáng đơn giản: đen, nâu, ghi,… chất liệu nhẹ nhưng không nên quá mỏng. Bạn có thể chọn kiểu dáng suông để tạo form, nhưng lưu ý không nên quá rộng, với dáng quần này áo đi kèm cần gọn gàng và hơi ôm sát người.


Những dáng quần chống chỉ định với vòng 3 khủng của bạn.


Bạn tham khảo dáng quần này nhé

3.  Váy

Đây là cơ hội để người khác phải trầm trồ về lựa chọn và vòng ba của bạn. Bạn nên nhớ, với số đo vòng ba lớn, đây là ưu thế của bạn khi mặc váy, thế nên tại sao bạn không thường xuyên làm bạn với váy hơn nhỉ. Rất nhiều chị em mông to đều đi kèm theo thắt đáy lưng ong, bạn khéo chọn một chiếc váy ôm dài trên gối để khoe dáng, có thể là váy rời hoặc liền tùy theo sở thích.

Tuy nhiên, bạn không “tương thích” với dáng váy chữ A đâu nhé và những tông màu tối có lẽ vẫn là lựa chọn tốt hơn cho bạn. Về chất liệu, chất liệu mỏng vừa phải, co dãn sẽ rất tôn dáng của bạn ngay cả khi bạn tự ti rằng mình hơi mập một chút, như thế trông sẽ đậm đà và tràn đầy sức sống, những hình ảnh về Jenifer dưới đây sẽ là một minh chứng.


Jenifer Lopez và vòng ba...
 Những mẫu váy ôm khéo tôn lên đường cong cơ thế.


Lựa chọn nào bạn thích cho những party rực rỡ ?

Điều cuối cùng, các bạn hãy tự tin vì bạn đẹp chỉ khi bản thân bạn thấy mình đẹp mà thôi. Chúc các bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày!

Phương Thúy (Tổng hợp)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet