Những kiểu sơn móng tay ấn tượng xuân 2010
Những kiểu sơn móng tay ấn tượng xuân 2010

Thứ sáu, 26/02/2010 15:12

- Cùng với những bước tiến trong việc làm đẹp cho phụ nữ ngày nay, thì ngành thời trang móng cũng có những đóng góp rất tích cực, đáng ghi nhận.
Một đôi tay cùng với bộ móng sạch sẽ đơn giản hàng ngày đôi khi không đủ, chính vì thế chị em càng quan tâm đến việc làm thế nào để có một bộ sơn móng tay tuyệt đẹp, ấn tượng, phù hợp với tiết trời và tạo được sức hút khi gặp gỡ bạn bè.

Xin giới thiệu để bạn gái tham khảo những kiểu sơn móng thích hợp cho mùa xuân năm 2010 để bạn hoàn thiện phong cách mình hơn nhé.Hầu hết các kiểu sơn móng trong mùa xuân 2010 đều tươi trẻ với các gam màu ấn tượng như: đỏ, tím, hồng nhạt… hoặc là sự pha trộn rất ăn ý giữa các tông màu đen, hồng, ánh nhũ...Mùa xuân cũng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến những ý tưởng kiểu sơn móng, bởi  vậy các nhà thiết kế cũng sử dụng rất nhiều hình hoa lá cây cỏ cùng các đường nét kẻ vẽ độc đáo, kèm trang trí đính hạt đá, ngọc… trên móng.Trước khi sơn móng phải làm vệ sinh móng sạch sẽ để màu sơn cũng như đá đính trên móng được bền lâu và bóng bẩy. Chúc bạn luôn có đôi tay xinh xắn trong mùa xuân.

Phạm Việt (Theo LD)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet