Tự tạo kiểu tóc mới cho mùa hè
Tự tạo kiểu tóc mới cho mùa hè

Thứ sáu, 12/03/2010 11:54

Mùa đang chuyển giao. Bạn cũng cần tìm cho mình kiểu tóc mới để phù hợp với không khí xuân hè.
Mái tóc có ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của khuôn mặt. Sự thật là một kiểu tóc có đẹp đến đâu cũng dần trở nên bình thường, nhàm chán nếu không được thay đổi. Do vậy, chúng tôi mang đến cho bạn những cách đơn giản để bạn tạo kiểu mới cho mái tóc, dù đó là tóc ngắn, tóc ngang vai hay tóc dài.

Kiểu 1:

Tóc ngắn vốn được coi là khó thay đổi. Tuy vậy, bạn vẫn có thể buộc để tạo một kiểu tóc thật dễ thương!
 
Bước 1: Từ phía tai, chia tóc thành 2 phần, buộc phần sau để không có quá nhiều tóc ngắn, gây lộn xộn. Lưu ý, phần tóc đằng trước chỉ để lại một lượng vừa phải, không nhiều.

Bước 2: Dùng kẹp gim gim lại phần tóc ngắn để tóc không bị tuột ra. Dùng dây chun cột đuôi tóc lại.
 


Bước 3: Cài thêm bờm nhỏ xinh. Phần tóc xõa dùng tay vuốt để có độ phồng và độ quăn tự nhiên.
 


Kiểu 2:

Tóc dài luôn mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, uyển chuyển. Nhưng nếu thay đổi một chút, mái tóc sẽ bớt đi phần đơn điệu. Chỉ cần đứng trước gương 2,3 phút, bạn sẽ thực hiện được kiểu tóc này.

Bước 1: Cột hết tóc về một bên. Nếu tóc ngắn, sử dụng kẹp gim để gim cố định lại. Lưu ý không nên buộc quá cao, trông sẽ giống trẻ con, cũng không nên buộc quá thấp, trông sẽ hơi "dừ".Bước 2: Dùng tay kéo nhúm một ít tóc co lên, tạo độ phồng tự nhiên cho kiểu tóc. Dùng lược răng cưa nhỏ chải mượt lại phần tóc mái. Có thể dùng 1 chút gel xịt để tạo dáng.
 


Kiểu 3:
 
Bước 1: Cột chặt phần tóc nửa trên đầu bằng dây chun nhỏ. Lưu ý, cột lệch về một bên. Lấy một lọn tóc nhỏ,quấn nhiều vòng để giấu đi sợi dây chun. Dùng kẹp gim nhỏ cố định đuôi lọn tóc lại.

Bước 2: Phần tóc còn lại cũng túm về cùng một phía với phần tóc nửa trên. Dùng tay vặn theo chiều kim đồng hồ khoảng 1,2 vòng liên tiếp. Sau đó dùng kẹp gim cố định lại.

 

Bước 3: Lấy 1/2 phần tóc trên + 1/2 phần tóc bên dưới cột lại với nhau, dùng kẹp gim cố định.
 


Chúc bạn thành công và xinh đẹp hơn với những kiểu tóc trên!

Theo vzone

Chắc chắn đây là điều đáng sợ nhất trong dịp lễ Halloween

Truyền hình Việt NamNet