Mẹo nhỏ sở hữu làn mi dài ngạc nhiên
Mẹo nhỏ sở hữu làn mi dài ngạc nhiên

Thứ sáu, 02/04/2010 00:05

– 5 mẹo sau đây sẽ giúp bạn sở hữu một làn mi dài đáng ngạc nhiên.
+ Sau khi bôi kem dưỡng da mặt, đợi cho mặt hoàn toàn khô. Tiếp tục phủ một lớp phấn sáng hơn lên toàn bộ vùng mắt, nhằm ngăn chặn những lỗ chân lông bị hở đồng thời tạo cho mắt long lanh hơn khi chuốt mi.

+ Sử dụng dụng cụ uốn cong mi bằng điện, uốn khoảng 2 đến 3 lần cho đến khi bạn thấy lông mi đã cong lên. Trong trường hợp lông mi bạn không cong như ý, có thể sử dụng máy sấy để chế độ vừa phải, vừa kẹp mi vừa bật máy sấy khoảng 2-5 giây để cho mi cong lên.+ Giờ là lúc bạn sử dụng mascara để chuốt mi. Bạn nên chuốt từ gốc mi thẳng lên ngọn, để mi được dài và mỏng tự nhiên. Chỉ chuốt khoảng 2 lần như vậy, đợi khoảng 2 phút, mi vừa chuốt sẽ khô. Bạn không nên chuốt nhiều ,sẽ làm cho lông mi dày cộm, mất thẩm mỹ.

+ Sau mỗi lần chải, bạn nên chú ý làm vệ sinh cho cọ. Nên lau cọ trước khi cho vào lọ sẽ làm giảm thiểu mascara còn dính lại trên cọ sau khi sử dụng. Thời gian tốt nhất cho bạn sử dụng mascara là sau 4 tháng bởi thông thường sau 4 tháng. mascara sẽ bị khô và vón cục, không tốt cho mắt bạn.

+ Với làn mi dưới, bạn cũng chải mascara nhưng nhẹ và nhạt hơn để cho mắt đươc to ra. Đặc điểm của hàng mi dưới là thưa, mỏng manh và ngắn hơn mi trên nên bạn phải khéo léo trong quá trình chuốt mascara.

Phạm Việt - (TH)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet