Cắt tóc ngắn: Kiểu đầu nào sexy nhất?
Cắt tóc ngắn: Kiểu đầu nào sexy nhất?

Chủ nhật, 04/04/2010 00:13

- Bạn đã chán để tóc dài và quyết định sẽ cắt tóc ngắn. Nên chọn kiểu tóc ngắn nào để trông quyến rũ nhất có thể?
Sau đây là 5 kiểu tóc ngắn sexy nhất mà bạn có thể thử  nếu có ý định cắt tóc ngắn.

Đầu bob


Christina

Tại sao nên chọn kiểu đầu này? Chiều dài của mái tóc làm nổi bật đường quai hàm của Christina trong khi rẽ mái bên giúp khuôn mặt cô trông thoáng hơn.
 
Đặc điểm: Kiểu đầu bob cổ điển, dài phía trên cằm với tóc ở phía trước dài hơn ở phía sau.  
 
Hợp với ai?: Do chiều dài của tóc có thể điều chỉnh được nên kiểu đầu bob hợp với hầu hết khuôn mặt nào. Chẳng hạn, một người có khuôn mặt tròn có thể cắt tóc dài đến trên cằm trong khi người có khuôn mặt dài nên để tóc chạm vai. Tuy nhiên, những người có tóc xoăn sẽ khó để kiểu đầu bob bởi tóc xoăn sẽ làm mất đi dáng vẻ mượt mà cần có của kiểu tóc này.

Đầu pixie


Carey Mulligan

Tại sao nên chọn kiểu  đầu này? Carey Mulligan có các đặc điểm trên khuôn mặt khá nhỏ nhắn nhưng lông mày lại rậm. Kiểu tóc này đem lại hiệu quả tuyệt vời cho cô bởi nó khiến cô trông quyến rũ hơn.  
 
Đặc điểm: Cắt tỉa ngắn toàn bộ đầu. Nhớ bảo thợ tỉa tóc xung quanh tai bạn và để tóc hơi dài một chút ở gáy để trông không quá nam tính.

Hợp với ai?: Kiểu đầu này rất hợp với những phụ nữ nhỏ nhắn và có đường nét nhỏ bé trên khuôn mặt. Nếu tóc xoăn, bạn cần là thẳng tóc hoặc sử dụng sản phẩm chuyên dụng để không bị già đi. 

Đầu shag


Kristen

Tại sao nên chọn kiểu  đầu này? Độ bồng của mái tóc giúp Kristen làm nổi bật những đường nét duyên dáng, nữ tính trên khuôn mặt.
 
Đặc điểm: Mái hình móng ngựa (ở giữa ngắn hơn hai bên), và phần tóc còn lại để dài đến vai với đuôi cắt tỉa. Phần tóc ở đỉnh đầu được cắt ngắn hơn hẳn với hình cái bát úp và trông tách biệt với phần tóc còn lại, chứ không lẫn vào nhau.

Hợp với ai?: Mái tóc thẳng, mượt tự nhiên rất lý tưởng cho kiểu đầu này. Nếu bạn có khuôn mặt vuông thì không nên thử đầu shag bởi nó có thể khiến mặt bạn thêm vuông vắn.


Đầu tém


Keri Hilson

Tại sao nên chọn kiểu  đầu này?: Keri Hilson có khuôn mặt hình trái xoan và kiểu tóc này giúp xương gò má của cô trông đầy đặn hơn.  
 
Đặc điểm: Mái được cắt so le và kéo dài ngay bên dưới mắt. Tóc mai dài và cắt vát nhọn. Tóc ở phía bên được xén ngắn vài cm, và phần tóc trên đỉnh đầu ngắn hơn một nửa.

Hợp với ai? Một người có lông mày rậm và mặt hình trái tim. Nếu có cổ dài, bạn cũng sẽ hợp với kiểu tóc này bởi trông bạn sẽ rất thanh lịch.

Đầu pixie dài


Ginnifer

Tại sao nên chọn kiểu  đầu này? Ginnifer là một phụ nữ có khuôn mặt xinh đẹp và kiểu đầu này đã góp phần làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt cô, khiến khuôn mặt cô trở nên bừng sáng hơn. Nếu để các kiểu tóc dài, vẻ đẹp của cô ấy sẽ bị che giấu.  
 
Đặc điểm: Cắt lớp ở phía trước và đủ dài để vén sau tai; Những chỗ khác được cắt ngắn bồng bềnh.

Hợp với ai?: Kiểu đầu này hợp với những ai có khuôn mặt tròn hoặc vuông nhưng bên cạnh đó, nó đòi hỏi bạn sự tự tin. Nó có thể hợp với nhiều người nếu họ cảm thấy thoải mái với chính mình. Điều quan trọng là hãy giữ cho kiểu tóc mềm mại và hiện đại với độ dài ngắn khác nhau.

Phạm Yêu Kiều (TH)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet