Tóc mỏng, nên để kiểu nào?
Tóc mỏng, nên để kiểu nào?

Thứ sáu, 16/04/2010 09:00

- Mỗi bạn gái đều mơ ước mình có một mái tóc dày và đen óng, nhưng có rất nhiều người không may mắn lại sở hữa mái tóc thưa và mỏng.
Làm thế nào để sở hữu một mái tóc như ý, và tất nhiên không phải cách cố làm dày và đẹp tự nhiên như mình mong muốn, nhưng một vài thay đổi từ cách tạo kiểu tóc làm dầy hơn sẽ khắc phục phần nào nững mong muốn của bạn gái về mái tóc mỏng.
Nếu bạn đã sở hữu mái tóc thưa, thì điều tối kỵ là bạn không nên để tóc dài, cách tốt nhất là để tóc ngắn hoặc chấm quá vai một chút. Hãy chọn một kiểu tóc uốn lọn, kiểu tóc này rất tự nhiên và tạo hiệu ứng cao.

Để phủ dày mái tóc mỏng vốn có, kiểu tóc tỉa ngắn tạo xoăn đánh rối, tập trung làm dầy hai phần má cũng là phương pháp để bạn lựa chọn.Kiểu tóc chấm quá vai, cũng có thể thử nghiệm bằng cách làm xoăn đơn giản phần chân tóc.Những thủ thuật bạn có thể duy trì hàng ngày, đó là dùng máy sấy tóc tạo kiểu ngay sau khi gội xong, để mái tóc tự nhiên không chải, sau đó bóp nhẹ gel rồi dùng máy sấy kiểu xoăn bồng, mái tóc bạn sẽ trở nên dầy dặn và rất tự nhiên.

Chuồn Chuồn Ớt ( tổng hợp)

Ngọc Trinh livestream "khoe" chuyến đi Hàn Quốc cùng ekip

Truyền hình Việt NamNet