Video: Trang điểm nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm
Video: Trang điểm nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm

Chủ nhật, 27/06/2010 00:58

- Sở hữu một làn da nhạy cảm bạn cần biết những phương pháp và cách bảo vệ làn da khỏi những tác nhân bên ngoài. Đặc biệt là cách trang điểm vừa vặn và giữ được nét tự nhiên hài hòa.
Với làn da nhạy cảm, việc trang điểm trở thành một cực hình khi bạn không biết lựa chọn những mĩ phẩm, hay cách trang điểm ra sao để vừa đủ mà vẫn thể hiện nét đẹp, và điểm nhấn tự nhiên cho khuôn mặt mỗi khi bước xuống phố. Nhưng điều đó có thể được khắc phục bằng những cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên mà 2Sao giới thiệu sau đây, nhằm cứu làn da của bạn được thoải mái hơn trong những ngày hè, tránh bị mẫn cảm và dị ứng với quá nhiều mĩ phẩm trên da.Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.Những thứ bạn cần chuẩn bị : (Sản phẩm được sử dụng trong video)

1. Cho gương mặt


Phấn nền Revlon Colorstay – #320 & #280


Coastal Scents Camo Quad Concealer – Hộp 4 màu,
mức độ đậm vừaMaybelline Dream Mousse Blush
– 
Kem màu đào bóng (nếu da bạn tối màu hơn thì bạn có thể
sử dụng màu rượu chát)


2. Cho mắt:

Urban Decay Primer Potion


Hộp 3 màu phấn mắt Maybelline  – Tông nâuNYX Eyeshadow – Màu “nude”


Kẻ mắt đen Styli Style


Gel kẻ mắt: Black Gel Liner


Loreal Voluminous Mascara3. Cho môi:


Son bóng: NYX Lipgloss – “Perfect”
Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tương tự về màu sắc!


Một vài lời khuyên nhỏ:

- Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung thì tất cả những gì bạn cần chỉ là mascara và son bóng. Bạn có thể thêm vào kẻ mắt màu khi bạn thích: Màu nâu và tím thật tuyệt cho mỗi ngày và màu đen thì phù hợp với buổi tối hay cuối tuần nếu bạn muốn có thêm một chút nghệ thuật.

- Không nên dùng quá nhiều phấn nền trên khuôn mặt và nhất là vào mùa hè, bạn chỉ cần dùng phấn che khuyết điểm (hoặc kem) trên những phần nhược điểm của khuôn mặt. Hãy áp dụng nó bằng ngón tay và nên nhớ chắc chắn rửa sạch tay trước khi chạm vào mặt.

- Nếu làn da bạn còn chứa cả một lượng dầu khá nhiều thì vào mùa hè này chắc chắn nó sẽ khiến bạn khó chịu hơn, hãy sử dụng phấn có chứa khóang có thể hút bớt phần dầu hay sử dụng bột phấn cùng với miếng mút (bọt biển) áp dụng lên những phần bạn cần (thường là trên trán, xung quanh mũi và cằm).

- Nếu sợ nắng hè, bạn có thể sử dụng phấn hoặc kem có chỉ số SPF, nó sẽ phần nào giúp bạn chống nắng nhưng nên nhớ rằng nó không thể thay được hoàn toàn kem chống nắng.

Chúc bạn thành công!

Tuấn Zy (Theo MG)

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet