Dạy búi tóc củ hành
Dạy búi tóc củ hành

Thứ bảy, 10/07/2010 17:40

- Không chỉ các nữ sinh và những cô nàng ô mai Hàn Quốc - Nhật Bản đang mê mẩn kiểu tóc búi củ hành, mà trên các con phố, bạn cũng sẽ bắt gặp rất nhiều teen Việt điệu đà với kiểu tóc này.
Với nhiệt độ nắng đóng 40 độ C, việc làm đẹp cũng được thay đổi cùng tiết trời nắng nóng, những kiểu tóc xoăn, ép xõa dài bờ vai đã không còn phù hợp, thay vào đó, kiểu tóc búi tó bổng củ hành lại được rất nhiều bạn gái lựa chọn.

Dù đến trường hay dạo chơi, kiểu tóc búi luôn tạo cho bạn gái cảm giác mát mẻ và rất đáng yêu. Đây cũng là style tóc dễ dàng lựa chọn với nhiều trang phục khác nhau, có lẽ chính vì vậy mà nó đã và đang tạo cơn sốt thời trang ấn tượng trong giới trẻ mùa hè này.

Dưới đây là những bước đơn giản để tạo kiểu tóc búi củ hành. Mời bạn cùng tham khảo:Dụng cụ: ghim tăm, ghim xoắn và dây chun


Lấy dây chun cột gọn tóc trên đỉnh - kiểu tóc buộc bổng đuôi ngựa


Cầm phần đuôi tóc vặn vòng về bên trái theo hướng kim đồng hồ


Dùng hai tay chuyển đổi xoay kiểu vặn tròn phía chóp đỉnh


Phần đuôi tóc tiếp túc vặn chặt và xoắn tròn ôm phần chân đế tóc


Cố gắng xoắn gọn và chặt sao cho búi tóc thật gọn gàng, tiếp đó dùng
ghim kẹp xuyên ngang để giữ phần đuôi tóc và búi tóc theo kiểu đã tạo


Sau đó, dùng tay khéo tản để tạo cho búi tóc đều đẹp giống với củ hành


Kiểu tóc búi xoáy củ hành sau khi đã hoàn thiện

Vậy là, chỉ với một vài thao tác rất đơn giản, bạn gái đã có thể biến tấu thêm cho mình kiểu tóc gọn gàng và dễ thương trong mùa hè nắng nóng rồi. Chúc bạn luôn đẹp và ấn tượng trong mắt bạn bè và người thân.

2Sao sẽ tiếp tục cập nhật đến độc giả nữ thêm nhiều kiều tóc búi tương tự, rất đẹp và thời trang đang được nhiều bạn gái quan tâm. Mời bạn tiếp tục theo dõi.

Phạm Việt

Phó TGĐ Viettel gây sốt khi hát "Chúng ta không thuộc về nhau"

Truyền hình Việt NamNet