Dạy làm kiểu tóc bím đèn lồng
Dạy làm kiểu tóc bím đèn lồng

Thứ tư, 14/07/2010 09:00

- Nếu bạn là một tín đồ ‘điệu đà’ thì với mái tóc, sự biến tấu để bớt tẻ nhạt cũng sẽ giúp gương mặt bạn thêm yêu và nổi bật hơn.
Cùng với rất nhiều cách làm đẹp với tóc cho bạn gái trong mùa hè này, một trong những xu hướng cũng tạo không ít ấn tượng là kiểu tóc lồng đèn.

Dưới đây là các bước đơn giản tạo kiểu tóc bím đèn lồng rất dễ thương:
Bước 1: Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn lỡ quá vai, bạn có thể dùng lọn tóc giả nối thêm để tạo kiểu tóc bím đèn lồng thật hoàn hảo.

Trước tiên, hãy bắt đầu thao tác với chiếc máy xấy. Dùng lược tạo cho tóc thẳng theo nếp và xuôi về phía trước làm hai lọn. Tiếp theo đó chun hoặc dây nịt nối chặt phần tóc giả và giấu kín vào trong lọn tóc (sao cho không bị lộ và thô).
Với sự hỗ trợ của tóc giả, bạn đã sở hữu một mái tóc dài và đều

Bước 2: Sử dụng dây chun buộc thành các nút, bắt đầu từ điểm thắt quá tai (gần đến cằm).


Tiếp tục làm vậy với các nút buộc tiếp theo. Nên nhớ các nút buộc có độ
trùng và tạo dáng phồng tròn đều (giống như chiếc đèn lồng).Thực hiện lần lượt từng bên một, và có sự cân đối giữa hai bím tóc


Tùy theo độ dài mà bạn chia đều các nút buộc và để đuôi thả dáng
dài mềm mại
Mái tóc đã hoàn thiện

Rất đơn giản, chỉ với một chút biến tấu nhỏ mà không hề phải mất nhiều thời gian, bạn đã sở hữu một kiểu tóc điệu đà rất đáng yêu cho những buổi dạo chơi và cùng bạn bè trong mùa hè này!

Lưu ý: Với kiểu tóc này bạn cùng có thể phối hợp cùng nhiều trang phục khác nhau, cộng thêm chiếc mũ xinh xắn trông bạn càng ấn tương hơn để tự tin sải bước tung tăng bất kỳ đâu.


Đây cũng là cách làm đẹp mà các hot girl Việt nhanh chóng cập nhật

Phạm Việt

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet