Những kiểu tóc đẹp giúp bạn trông cao ráo hơn
Những kiểu tóc đẹp giúp bạn trông cao ráo hơn

Thứ ba, 03/08/2010 06:22

- Phụ nữ châu Á vốn có hình dáng thấp bé, nên điều đó cũng khiến không ít bạn gái cảm thấy không được tự tin.
'NÓNG' CÙNG NHỮNG CUỘC ĐUA NHAN SẮC LỚN NHẤT VIỆT NAM


Làm thế nào để kéo thêm chiều cao? Ngoài việc chú ý đến trang phục, các kiểu tóc cho phù hợp cũng rất quan trọng. Những cô gái có thân hình thấp ngắn cũng không nên buồn phiền. Hôm nay 2Sao sẽ giúp bạn cách lợi dụng kiểu tóc để điều chỉnh tỷ lệ, cho bạn cảm thấy tăng chiều cao trong chốc lát.Kiểu: Tóc ngắn điều chỉnh khuôn mặt , tỷ lệ đầu và thân 1:9

Đánh giá kiểu tóc: rất nhiều cô gái thấp bé đều biết, kiểu tóc suôn dài có thể làm cho họ càng thêm nhỏ bé, cho nên họ đều lựa chọn kiểu tóc ngắn, kiểu tóc BOB rất thích hợp với dáng người như vậy, nó không chỉ có thể che bớt được khuôn mặt tròn mà còn làm người khác tưởng rằng khuôn mặt bạn vốn đã nhỏ như vậy. Từ đó điều chỉnh lại tỷ lệ khuôn mặt và chiều cao là 1:9 . Chỉ cần bạn không cần đứng cạnh cô gái có thân hình cao ráo, bạn có thể là người mẫu trong thế giới của những cô gái nhỏ bé.

Chỉ số tăng chiều cao: ★★★★★

Mức độ đơn giản: ★★★★★

Kiểu: Băng đô thay đổi kiểu mặtĐánh giá: Nếu như bạn thích những kiểu tóc đơn giản dễ chịu, không thích những kiểu phức tạp, bạn có thể sử dụng những kiểu băng đô rất phổ biến hiện nay để điều chỉnh lại khuôn mặt. Đặt băng đô khoảng 45° trên mái tóc ngắn, thị giác mọi người sẽ cho rằng, trên đầu chỉ có chiếc băng đô, tạo nên một khoảng vừa vặn trên khuôn mặt bạn, và làm cho khuôn mặt được thu nhỏ lại. Tỷ lệ đầu nhỏ lại, thân người cao hơn, trông bạn sẽ cao nhiều hơn.

 Chỉ số tăng chiều cao: ★★★★

Mức độ đơn giản: ★★★★★

Kiểu: Tóc dài, tỷ lệ chiều cao càng dài

Đánh giá: Ai nói người thấp bé không để được tóc dài? Nếu như nắm được tỷ lệ kiểu tóc và cơ thể, tóc dài cũng có thể làm tăng chiều cao. Những cô gái thấp muốn để tóc dài biết lợi dụng phần tóc che vùng trán sẽ làm cho khuôn mặt trông nhỏ nhắn hơn, dáng người trông cao hơn.

Chỉ số tăng chiều cao:★★★★

Mức độ đơn giản :★★★★★ 

Kiểu: Buộc tóc cao
 


Đánh giá: Những cô gái thân hình thấp bé có thể chọn kiểu buộc tóc đuôi ngựa thật cao. Kiểu tóc này không những thoáng mát không sợ ra mồ hôi mà còn không sợ hỏng kiểu tóc, hơn nữa còn có thể điều chỉnh thị giác của người khác, làm họ cảm thấy đầu của bạn bắt đầu từ chỗ được tóc buộc cao. Chiều cao của bạn như tăng thêm vài cm, và kiểu tóc đuôi ngựa này làm cho khuôn mặt bạn trông thanh tú hơn, lập tức điều chỉnh được tỷ lệ với cơ thể.

Chỉ số tăng chiều cao :★★★★

Mức độ đơn giản:★★★★★  

Kiểu: Tóc búi cao, vị trí của đầu càng caoĐánh giá: Kiểu tóc búi cao nên là sự lựa chọn yêu thích nhất của những cô nàng thấp bé. Bởi vì tóc búi không những tránh được sự ra mồ hôi trong mùa hè làm tóc trở nên khó coi mà còn lợi dụng được tóc búi điều chỉnh được kiểu mặt, làm các đường nét trên khuôn mặt trông cân đối hơn, trong phút chốc như tăng thêm vài cm

Chỉ số tăng chiều cao:★★★★★

Mức độ đơn giản:★★★★

Hằng Hanu (st)

Nam thanh niên nhận cái kết "đắng" khi tỏ tình ở trường ĐH

Truyền hình Việt NamNet