Những phương pháp làm đẹp toàn diện ngay tại nhà (P.2)
Những phương pháp làm đẹp toàn diện ngay tại nhà (P.2)

Chủ nhật, 15/08/2010 09:10

- Tiếp tục khám phá những công thức làm đẹp toàn diện cho cơ thể với những thành phần dễ dàng tìm thấy ngay trong nhà bạn.
>> Những phương pháp làm đẹp tòan diện ngay tại nhà (P.1)

III. MẸO CHĂM SÓC MÓNG:

Bạn luôn thấy những ngôi sao tên tuổi xuất hiện với đôi bàn tay mềm mại, cùng với bộ móng sơn màu bóng loáng. Nhưng liệu bạn có biết, để có một bộ móng tay kết hợp tuyệt vời được cùng những loại nước sơn móng chứa hóa chất ấy, họ phải gìn giữ bộ móng của mình kĩ lưỡng đến thế nào?Đó chính là lí do, nếu bạn muốn sử dụng đến những loại sơn móng, thì nên sẵn sàng có những phương pháp bảo vệ cho bộ móng chắc khỏe của mình.

1. Dầu ô-liu:

Dầu ô-liu chứa những tinh chất phục hồi hư tổn tế bào, dưỡng ẩm rất tốt, và kể cả phần móng sừng, cũng sẽ được ô-liu chăm chút hiệu quả.  Nó cũng ngăn ngừa đôi tay bạn bị xước măng rô do khô ráp. Bạn có thể ngâm bộ móng tay trong dầu ô-liu cô đặc khoảng 2-3 phút/ 2 lần/1 tuần. Ngoài ra, có thể bôi nhẹ lớp dầu lên bộ móng trước khi quyết định sơn móng để giữ độ bóng và khỏe.


Dầu ô-liu, một bài thuốc đơn giản "cứu trợ" cho bộ móng tay của bạn!


2. Sữa tươi + Vitamin E:

Một ý tưởng tốt là sử dụng sữa, trong đó có nhiều tác dụng tương tự như dầu ô-liu. Mát-xa tay của bạn với dầu vitamin E và chút sữa tươi, để dạng cô đặc trước khi đi ngủ sẽ tăng cường vẻ đẹp cho chúng.


Sữa tươi và vitamin E


IV. MẸO LÀM ĐẸP CHO RĂNG:
Kinh nghiệm của những ngôi sao Hollywood để giữ được hàm răng chắc khỏe, rạng rỡ, trắng bóng mỗi khi cười không chỉ dựa vào các nha sĩ riêng đâu nhé! Họ có những bí quyết đơn giản, rất dễ thực hiện tại nhà bằng hoa quả, để tăng cường "dinh dưỡng" cho hàm răng:

1. Dâu tây:

Chải răng với dâu tây nghiền nát mỗi ngày là một trong những cách tuyệt vời để gìn giữ hàm răng. Chúng chứa các axit malic, làm trắng bóng răng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với một chút nước soda và dâu nghiền nhỏ để tạo thành nước súc miệng, diệt khuẩn và như một công cụ làm se khít lợi, chắc khỏe và tự tin mỗi khi cười.


Công dụng tuyệt vời của dâu tây làm trắng đẹp răng


Tìm kiếm những sản phẩm kem đánh răng
chiết xuất từ dâu tây cũng là một phương pháp tốt!

2. Tự chế thuốc đánh răng:

Một giải pháp điều chế ra loại nước súc miệng, hoặc chấm để chải răng hiệu quả rất tự nhiên:


1. Nước cốt chanh và muối


2. Dấm táo và nước soda


3. Vỏ cam và lá nguyệt quế

Trộn đều một lượng nhỏ 3 loại thành phần nêu trên, chấm lên bàn chải, chải nhẹ lên mặt răng hoặc thay thế nước súc miệng. Công thức trên như một liều "xả stress" cho hàm răng của bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi.- Chú ý: Muối và nước chanh, có thể tước mất men răng của bạn, vì vậy hãy chắc chắn để chỉ sử dụng nó như một giải pháp ngắn hạn, không lạm dụng.

Chúc bạn thành công với những mẹo làm đẹp toàn diện, vừa không mất quá nhiều thời gian lại tiết kiệm được "ngân sách"!

Tuấn Zy (Tổng hợp)

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet