Lạ với kiểu tóc tết búi cuộn
Lạ với kiểu tóc tết búi cuộn

Thứ năm, 02/09/2010 01:38

- Mùa hè qua đi, mùa thu trở lại, nhưng có những kiểu tóc sẽ còn níu giữ bạn ở bất kỳ thời điểm nào trong năm, và kiểu tóc tết búi cuộn lạ mắt dưới đây chính là một ví dụ.
Để làm mới hình ảnh của mình trong mắt mọi người, lựa chọn một kiểu tóc cách điệu và độc đáo khi kết hợp cùng váy để tham dự các bữa tiệc sinh nhật… sẽ khiến bạn nổi bật và đáng yêu hơn rất nhiều.

Hãy cùng chúng tôi thao tác theo các bước dưới đây nhé!-    Chia tóc làm ba phần (phần giữa giữ lượng tóc dầy hơn so với 2 phần còn lại). Dùng dây chun buộc gọn phía sau gáy.-    Tiếp đó dùng một chiếc dây khác tương tự cột gọn lại phần đuôi tóc-    Gập tóc lộn lên phía trên

-    Cuộn tròn tóc bằng cách dùng ghim kẹp (giấu phần đuôi tóc sau gáy sao cho khéo léo và không bị lộ)-    Giờ là lúc bạn làm điệu cho 2 phần tóc còn lại. Lần lượt tết đuôi đuôi sam

-    Bạn hãy thao tác lần lượt từng bên, sau khi tết xong, vắt chéo về 2 phía bên phải và bên trái của búi tóc đã tạo, đuôi tóc luồn vào cuộn tóc sau đó dùng ghim xoắn kẹp lại để giữ dáng.-    Cuối cùng, để kiểu tóc này thêm xinh động và đáng yêu hơn, bạn hãy dùng một chiếc kẹp hoa xinh xắn (dáng vòng cung) cài phía sau.Vậy là bạn đã hoàn thiện kiểu tóc rất ấn tượng này chỉ chưa đầy 5 phút… Giờ thì bạn cũng đã sẵn sàng với vẻ tự tin trong mắt mọi người rồi đấy!

Chuồn Chuồn Ớt

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet