Làm sáng vùng da dưới cánh tay
Làm sáng vùng da dưới cánh tay

Thứ ba, 02/11/2010 11:20

Vùng da dưới cánh tay bị tối màu có thể làm cho bạn cảm thấy không thoải mái khi mặc áo sát nách và đầm ống. Để làm sáng vùng nách, bạn hãy thử một số phương pháp để xem cách nào phù hợp với bạn.
Vùng nách tối màu là do bạn thường xuyên cạo lông, vùng dưới da đổ mồ hôi và qua thời gian làm tối vùng da dưới cánh tay bạn, chất chống chảy nhiều mồ hôi và chất khử mùi hoặc tẩy các tế bào da chết cũng có thể làm nách bạn tối màu hơn.


Da trắng vùng dưới cánh tay là điều mơ ước của tất cả các cô gái

Để thoát khỏi vùng lông dưới cánh tay, hãy dừng cạo và thay thế bằng phương pháp wax. Việc wax sẽ loại bỏ lông từ gốc nên sẽ không có lông mọc ngược dưới da nên nhìn nách bạn sẽ sáng sủa hơn.

Tuy nhiên, nếu lông nách không phải là nguyên nhân gây sự tối màu cho nách của bạn, thì có thể nguyên nhân là do bạn thường xuyên sử dụng một số chất khử mùi và giảm sự tiết mồ hôi. Hãy thử chuyển đổi thương hiệu bởi vì rất có thể một số thành phần trong thuốc ngăn tiết mồ hôi mà bạn đang dùng có thể làm cho nách tối màu hơn.


Rất có thể thuốc ngăn tiết mồ hôi và sản phẩm khử
 mùi làm vùng da dưới cánh tay bạn tối màu

Các acid uric trong mồ hôi của bạn trong một thời gian dài cũng có thể gây ra sự sạm đen cho vùng da dưới cánh tay bạn.

Hãy làm sạch lông nách hoặc sử dụng phấn bột cho vùng da nách của bạn để hút mồ hôi để giảm lượng mồ hôi, tránh việc làm tối vùng da của bạn.


Bạn nên dùng phấn bột cho làn da dưới cánh tay

Sự tích tụ các tế bào da chết cũng có thể gây ra những đốm đen dưới cánh tay. Để ngăn ngừa, bạn nên nhẹ nhàng tẩy tế bào da chết cho vùng nách của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng các loại kem tẩy trắng da để làm sáng da. Nhưng bạn nên tham khảo qua ý kiến của bác sĩ da liễu trước khi sử dụng sản phẩm tẩy trắng này.


Bạn có thể dùng chanh để làm sáng da và khử mùi

Một biện pháp bạn có thể sử dụng tại nhà để khắc phục tình trạng da tối màu dưới cánh tay đó là dùng nước chanh. Nước chanh cũng hoạt động như một chất khử mùi tự nhiên, rất hữu ích cho bạn.

Làm sáng vùng da dưới cánh tay để tha hồ diện những bộ đồ bắt mắt

Theo Xinh Xinh

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet