Những lỗi làm đẹp ngớ ngẩn của sao Việt (P1)
Những lỗi làm đẹp ngớ ngẩn của sao Việt (P1)

Thứ bảy, 11/06/2011 07:51

– Dù trang điểm, làm tóc trở thành hoạt động thường ngày, thậm chí đã trở thành chuyên môn nhưng sao Việt đôi khi vẫn có những lúc lỡ tay đáng tiếc.


Thanh Mai (giữa)

MC Thanh Mai (giữa) có một gương mặt rất đẹp nhưng khi dự tiệc, cô thường xuyên mắc lỗi trang điểm. Những khoảng sáng tối được đánh một cách quá phô khiến cho gương mặt của cô như diễn viên tuồng chèo. Ở bức hình  này, người đẹp còn lộ một vết trắng rất vô duyên dưới mắt bên phải.


Phương Lan

Tóc cũng là một trong những vũ khí làm đẹp của các ngôi sao. Gương mặt của họ biến hóa rất nhiều tùy thuộc vào việc lựa chọn kiểu tóc. Bởi thế, các ngôi sao rất kén cá chọn canh khi lựa chọn mẫu tóc cho mình. Riêng Ngô Phương Lan thì không vậy. Mái tóc như tổ quạ của cô không ăn nhập với vẻ đẹp đài các, sang trọng hiếm thấy của HHTGNV 2007.


Trần Thị Quỳnh

Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh dường như không tự tin vào chiếc mũi trên khuôn mặt. Bởi thế, cô đã quá kỳ công cho việc trang điểm nó. Kết quả là 2 khoảng màu sáng tối trên mũi quá lộ, khiến gương mặt người đẹp trở nên lem nhem.


Đoan Trang

Trước kia thì không thế nhưng bây giờ mỗi lần xuất hiện, Đoan Trang luôn mắc một  lỗi trầm trọng là "mắt cụp mắt xòe". Không biết đây là “tật” ở mắt của cô nàng hay vì cách dán mí vô tội vạ và không đều.


Lều Phương Anh

"Tượng sáp" Lều Phương Anh! Không có lỗi trang điểm trong từng đường nét nhưng nhìn tổng thể, người đối diện rất khó bắt chuyện với một gương mặt trát son phấn và vô hồn. Chị Lều nên nền nã hơn trong khâu trang điểm.


Ngọc Trinh

Trong bức hình này, Ngọc Trinh xinh một cách hồn nhiên, không quá đà son phấn. Thế nhưng cặp lông mày được vẽ theo kiểu ngược đời của cô khiến cho nhiều người liên tưởng đến... lông mày Trương Phi.


Đàm Thu Trang

Mái tóc mà Đàm Thu Trang đang sở hữu là tóc sư tử? Ồ không! Nó thuộc kiểu xơ xác, chải vội thì chính xác hơn.Gương mặt trắng bệch, môi như quả ớt thâm để khô lâu ngày, trong khi lại quá tiết kiệm má hồng, đây có lẽ là lỗi trang điểm lớn nhất của Hoa hậu có chiều cao khủng.


Việt Trinh

Mi giả khiến cho đôi mắt của người phụ nữ trở nên quyến rũ và có chiều sâu hơn. Nhưng điều đó không đúng với trường hợp của Việt Trinh. Lý do là vì cô chọn cặp mi quá dài, quá thưa, khiến đôi mắt to tròn và hơi lồi của cô càng thêm lộ rõ.


Huyền Trang

Thật khó để hiểu được ý đồ trang điểm mắt của Huyền Trang. Ấn tượng ư? Nếu thế thì người mới tập trang điểm cũng có thể là những chuyên gia trang điểm theo khuynh hướng ấn tượng. Chỉ cần phẩy phẩy một cách nhem nhuốc lên mắt là có thể hoàn thiện được tác phẩm như của Huyền Trang.Đôi mắt và mái tóc cộng với khuôn mặt góc cạnh khiến Ngân Khánh giống như một… con báo. Đã thế, lông mày của cô hai bên lại vẽ không đều.Minh Hằng quá xinh như cặp lông mày thì lại không được chải chuốt gọn gàng. Nhìn kiểu trang điểm của Minh Hằng, các chuyên gia trang điểm hẳn phải buốt lòng vì cách sử dụng bột mày quá phóng khoáng của cô.

T.C

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet