Mỹ nhân sexy tột cùng với áo yếm
Mỹ nhân sexy tột cùng với áo yếm

Thứ bảy, 10/09/2011 09:56

Hình dạng của chiếc yếm qua nhiều đời đã trở thành công cụ tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ. Chính bởi thế, không chỉ người đẹp Việt, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khắp Á-Âu cũng nhiệt tình lăng xê kiểu trang phục này.
Thời gian gần đây, cùng với mốt khoe bờ vai trắng gợi cảm thì chiếc áo yếm cũng được lăng xê rất nhiệt tình. Áo yếm xuất hiện từ bao giờ không ai rõ, chỉ biết rằng nó đã có mặt từ rất xa xưa. Nó được mặc bởi phụ nữ Việt ở mọi tầng lớp giai cấp xã hội, từ các tôn nữ công chúa nơi thâm cung, các phu nhân tiểu thư của những gia đình quý tộc, đến những người phụ nữ bình dân.

Được kết cấu bởi một tấm vải hình thoi hoặc hình vuông có sợi dây để quàng vào cổ và buộc vào sau lưng, được dùng để che ngực. Chiếc yếm được ra đời dường như để tôn vinh tấm lưng trắng nõn, ngọt ngào của phụ nữ. Không những thế, chiếc áo yếm với đường khoét nhẹ nhàng, ôm khít đường hõm lưng khiến vòng eo trở nên nhỏ nhắn hơn.

Không chỉ khoe vẻ đẹp hình thể nhẹ nhàng, áo yếm còn có sức mạnh như thỏi “nam châm” thu hút mọi ánh nhìn mê đắm. Những khoảng hở ở bờ vai, tấm lưng thon khiến không ít cánh mày râu ngơ ngẩn.Áo yếm  đã trở thành vũ khí gợi cảm tột cùng của
phái đẹp từ ngàn đời nay.

Hình dạng của chiếc yếm qua nhiều đời đã được thay đổi, cách điệu và ngày càng trở thành công cụ tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ. Chính bởi thế, không chỉ người đẹp Việt, rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khắp Á Âu cũng nhiệt tình lăng xê mốt trang phục này.

Cùng ngắm dàn mỹ nhân gợi cảm tận cùng với áo yếm:


Ngôi sao đình đám của kinh đô Hollywood - Charlize Tharon thử nghiệm
áo yếm cách tân trên thảm đỏ quốc tế hôm 7/9 vừa qua.


Tối ngày 6/9 vừa qua, "công chúa tuyết" Sung Yuri khoe lưng trần
trắng nõn với áo yếm tại một sự kiện thời trang.Lưu Diệc Phi khoe lưng trần nõn nà với áo yếm.


Từ Hy Đệ điệu đà với chiếc áo yếm rực rỡ và gợi cảm.


Mặc Văn Úy cũng rất thích mặc chiếc áo sexy này.


Hà Anh trong chiếc áo yếm gợi cảm.


Trang Nhung...


Thanh Hằng...


Ngọc Trinh...


Kim Thư gợi cảm với áo yếm cách điệu.
Jennifer Phạm sành điệu với chiếc áo yếm da báo cách tân

Theo 24h

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet