Môi xinh như sao Hàn
Môi xinh như sao Hàn

Thứ năm, 22/03/2012 02:39

- Chỉ một chút thay đổi trong trang điểm màu môi đã giúp bạn tạo một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ. Cùng tham khảo những màu son yêu thích của sao Hàn.
1. Màu hồngTrang điểm màu môi hồng sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn. Nữ diễn viên Min Hyo Rin đã tạo cho mình hình ảnh bí ẩn, quyến rũ khi kết hợp kẻ mắt màu tím và đánh son môi hồng. Trong khi đó, người đẹp Choi Kang Hee trông vô cùng nữ tính khi đánh má và son môi cùng màu hồng nhạt. Nữ diễn viên Kim Min Hee cũng trông rất quyến rũ với màu môi hồng.

2. Màu camNếu bạn muốn nổi bật khi xuất hiện trước đám đông thì trang điểm môi màu cam là gợi ý hay. Cô ca sĩ Nana của nhóm nhạc Orange Caramel, nữ diễn viên Lee Hye Young hay người đẹp So Yi Hyun đều trông rất cá tính với môi đánh màu cam.

3. Màu đỏMôi son đỏ là xu hướng trang điểm hot trong nửa cuối 2011, đầu 2012. Nhiều sao Hàn như Cha Ye Ryun, Oh In Hye hay Jang Yoo Joo rất ưa thích màu son này.

4. Không màuCác diễn viên Lee Min Jung, Kim Hye Soo, Kim Ha Neul và Seo Woo quyến rũ với cách trang điểm son môi không màu.

Nhược Anh
Theo K

Hoa hậu Phạm Hương hát La Vie en Rose tặng Fan nhân dịp 20/10

Truyền hình Việt NamNet