Người đẹp xứ dừa Trần Thị Thu Giang tham dự HHVN 2010
Người đẹp xứ dừa Trần Thị Thu Giang tham dự HHVN 2010

Thứ sáu, 16/07/2010 11:21

- Người đẹp đoạt giải danh hiệu Á khôi Người đẹp xứ dừa 2010, tỉnh bến Tre Trần Thị Thu Giang sẽ quyết định tranh tài tại đấu trường sắc đẹp quy mô lớn nhất nước - Hoa Hậu Việt Nam 2010.
Người đẹp Trần Thị Thu Giang sinh năm 1991, cô sinh ra và lớn lên ở vùng đất Châu Bình - Giồng Trôm, là vùng đất truyền thống nổi tiếng đấu tranh chống giặc, là cái nôi cách mạng của quê hương đồng khởi Bến Tre.

Cô cao 1m66, số đo hình thể 86-60-90 và cô cũng đã đạt danh hiệu Miss Áo Dài tại hội thi "Duyên dáng thời trang- Bến Tre năm 2010". Thu Giang hiện là sinh viên trường cao đẳng Bến Tre, ngoài ra cô còn là người mẫu độc quyền của nhà thiết kế Vũ Phong ( Công ty đào tạo người mẫu PT Collection). Cô sẽ được nhà thiết kế tài trợ tất cả các trang phục trình diễn trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam và điều này cũng đã giúp cô tự tin hơn để tham gia đấu trường sắc đẹp năm nay, Thu Giang tâm sự.

Thu Giang sở hữu gương mặt đẹp, mang đậm chất đằm thắm, dịu dàng của thiếu nữ sông nước Miền Tây. Cô đã chuẩn bị thật tốt và đã sẵn sàng cho hội thi Hoa Hậu Việt Nam 2010.

Mời độc giả chiêm ngưỡng vẻ đẹp mộc mạc của người con gái xứ dừa:


An An
Ảnh nhân vật cung cấp

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet