Thí sinh Nguyễn Thị Loan mặc bikini đẹp nhất vòng CK HHVN 2010
Thí sinh Nguyễn Thị Loan mặc bikini đẹp nhất vòng CK HHVN 2010

Chủ nhật, 08/08/2010 00:07

- Phần thi người đẹp Biển đảo tìm ra được thí sinh mặc bikini đẹp nhất cùng giải thưởng tiền mặt 50 triệu đồng và quà từ nhà tài trợ.
>> Thí sinh Hoa Hậu khoe "đường cong" khó cưỡng với bikini
>> "Choáng" với màn đấu kiếm, múa võ các ứng viên Hoa Hậu
>> Danh tính 8 Giám Khảo quyết định sứ mạng Hoa Hậu Việt Nam 2010
>> Mới nhất: Màn đồng diễn bikini của 37 nhan sắc HHVN

Thí sinh Nguyễn Thị Loan mang số báo danh 434 đã xuất sắc vượt qua 36 người đẹp khác trong phần thi phụ Người đẹp biển để giành danh hiệu Người đẹp biển, diễn ra vào lúc 20h30 tối nay 7/8 tại sân khấu Cá Heo, Tuần Châu, Quảng Ninh. Với vóc dáng cân đối, làn da khỏe khoắn, nụ cười sáng, vận động viên bóng chuyền Nguyễn Thị Loan xứng đáng giành được danh hiệu Người đẹp biển mặc dù cô đã bị thông báo nhầm tên và số báo danh trong màn thi trang phục bikini tự chọn. Sau phần thi  Nguyễn Thị Loan chia sẻ rằng cô từng ao ước trở thành một nhà thể thao đạt được những thành tích đáng nể và trước đây cô đã giành được giải Đồng cuộc thi Bóng chuyền Hà Nội.


Nguyễn Thị Loan trong vòng vây báo giới

Hiện, Nguyễn Thị Loan chưa nhận được bất cứ giải thưởng nào từ Ban tổ chức (BTC) hay nhà tài trợ, cô sẽ nhận được 50 triệu đồng tiền thưởng và quà từ nhà tài trợ trong đêm Chung kết 14/8 như BTC đã thông báo trước đây.
 
Phần thi người đẹp biển bao gồm hai màn thi: Màn thi trang phục tự chọn và Trang phục do BTC bắt buộc. Sau một vài buổi luyện tập kỹ năng BTC dành cho các thí sinh từ đầu tháng 8, các người đẹp đã thực sự tự tin, đặc biệt trong trang phục kiệm vải và sải những bước đi trên sàn catwalk khá chuyên nghiệp. Sân khấu phần thi Người đẹp biển khá đơn điệu, điểm nhấn có lẽ là những sáng tạo phụ kiện dành cho các thí sinh cầm trong màn thi trang phục bắt buộc như những quả bóng gai, cần câu, giỏ cá, lá cọ và cánh diều sắc thắm.

Ban giám khảo của cuộc thi Người đẹp biển năm nay gồm có nhà thiết kế Minh Hạnh (Trưởng ban giám khảo), nhạc sĩ Phú Quang, Tiến sĩ mỹ học Thế Hùng, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên, NSND Lê Khanh, bác sĩ Lê Diệp Linh, nhà báo Vũ Mạnh Cường, Hoa hậu Việt Nam 1990 Nguyễn Diệu Hoa. Đại diện Ban Giám Khảo nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ cảm xúc khi cầm cân nảy mực cuộc thi: "Qua cuộc thi này, tôi thấy nước ta ngày một đẹp hơn nhờ các em thí sinh, rất đẹp và rất trẻ. Mặc dù cuộc thi chỉ có một Hoa Hậu Biển nhưng chắc hẳn trong mỗi người đều có sự rung cảm và xúc động với những người đẹp biển của riêng mình".

Sau phần thi Người đẹp biển, phần thi Người đẹp tài năng sẽ diễn ra vào ngày 9/8 cũng tại sân khấu Cá Heo, Tuần Châu, Quảng Ninh. Ngày 8/8, các thí sinh sẽ tập luyện cho phần thi Người đẹp tài năng diễn ra vào tối 9/8. Sáng 9/8, các thí sinh sẽ tham gia quay hình cho đêm Chung kết.

Mời độc giả chiêm ngưỡng người đẹp Biển của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2010 Nguyễn Thị Loan:
Nguyễn Thị Loan bất ngờ và vui sướng khi giành được danh hiệu Người đẹp Biển


T.A
Ảnh:  Quân Alek

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

Truyền hình Việt NamNet