Hoa Hậu Thùy Dung đủ khóc cười đủ đớn đau với Vương miện
Hoa Hậu Thùy Dung đủ khóc cười đủ đớn đau với Vương miện

Thứ bảy, 14/08/2010 00:10

- 2 năm, không dài nhưng cũng không quá ngắn với thời gian đảm nhiệm ngôi vị Hoa Hậu Việt Nam, 2 năm đủ khóc cười, đủ đớn đau và đủ cả đắng cay.
Tính đến thời điểm hôm nay, trong danh sách 11 Hoa Hậu Việt Nam có lẽ Thùy Dung là Hoa Hậu lận đận và dùng đến từ "đen" nhất trong tất cả các Hoa Hậu. Chưa kịp nở nụ cười hạnh phúc vì chiếc vương miện vừa được trao, thì thông tin chưa tốt nghiệp PTTH bị "bung" ra khiến cho chiếc vương miện của cô lao đao, và phải nếm trải những giọt nước mắt lăn dài.

Với sự chở che, bao dung của một người mẹ, người cha, gia đình chính là nơi duy nhất có thể khiến Thùy Dung cảm thấy an toàn, trong mắt mẹ, cô là một cô con gái út ngây ngô, bé bỏng được cả nhà yêu chiều. Thời điểm khó khăn, Dung còn rất trẻ, bề ngoài trông cô có vẻ mạnh mẽ đấy nhưng thực chất rất yếu đuối, cú shock đầu đời quá lớn đối với cô. Trong một thời gian dài dư luận phản ứng dữ dội, Dung chỉ biết thu mình, ở trong phòng và khóc, tránh tiếp xúc với phóng viên và kể cả hàng xóm. "Sau biến cố, Dung trưởng thành và suy nghĩ chín chắn, hơn hết Dung hiểu được mình phải mạnh mẽ, tự tin và dạn dĩ hơn", mẹ cô chia sẻ.


Hiện, ba má Thùy Dung đang định cư ở Mỹ, Thùy Dung sống trong Sài Gòn cùng chị gái, ngày nào má cô cũng dành thời gian điện thoại hoặc qua internet bảo ban, hỏi han sức khỏe cô con gái út trong nhà thêm vững tâm và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Trước đây, Thùy Dung có vẻ e dè khi tiếp xúc báo chí cũng bởi rằng cô đã từng bị báo chí cho ăn "trái đắng" nhưng rồi thời gian đã xoa dịu vết thương lòng, sự cứng cỏi và dạn dĩ đã giúp cô vượt qua khó khăn thử thách. Ông trời đưa ra thử thách không với mục đích quật ngã con người mà nó giúp cô người mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Khi chỉ còn vài tiếng nữa sẽ có Hoa Hậu Việt Nam 2010, Thùy Dung được hỏi rằng liệu cô có mệt mỏi hay sức ép khi đội vương miện và suy nghĩ gì về tân Hoa Hậu, Dung từ tốn trả lời rằng đã là hoa hậu tức là sẽ là hoa hậu suốt đời, không chỉ là hoa hậu trong đêm đăng quang, cô sẽ vẫn tham gia các hoạt động xã hội, xuất hiện trong các sự kiện lớn và hy vọng rằng tân hoa hậu sẽ làm được nhiều điều và tỏa sáng hơn Dung.

Thời gian này Thùy Dung rất chịu khó tham gia các sự kiện văn hóa, cô chỉ xuất hiện trong các đêm trình diễn với tư cách Hoa Hậu. Dung dành thời gian đi học violin, piano vì yêu thích, vì đam mê và xả stress trong cuộc sống vốn có nhiều áp lực và bộn bề. Dung cũng tiếp tục trau dồi kiến thức để sau này trở thành một doanh nhân thành đạt, để có cơ hội được giúp đỡ những người có hoàn cảnh không may mắn. Thùy Dung cũng đang ấp ủ xây dựng một quỹ từ thiện mang tên mình, kêu gọi chung tay của một số người bạn tham gia công tác thiện nguyện.

Một số hình ảnh Thùy Dung đẹp rạng ngời trong nắng Tuần Châu:

Tuấn Anh
Ảnh: Quân Alek

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet