Kiều Khanh mặc bikini đẹp nhất
Kiều Khanh mặc bikini đẹp nhất

Thứ ba, 17/08/2010 21:05

- Chiến thắng trong phần thi người đẹp biển, cô sẽ có mặt tại top 15 HHTGNV.
Victoria Phạm Thúy Vy vào top 15 HHTG người Việt
Thùy Linh mặc áo dài đẹp nhất
Ninh Hoàng Ngân chiến thắng giải "Người đẹp thời trang"
Nguyễn Thanh Huyền vào top 15 HHTGNV

Chiều nay( 17/8),42 thí sinh Vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã có một màn trình diễn tuyệt vời với bikini trong ánh hoàng hôn cùng sóng và gió biển Nha Trang. Nếu chứng kiến phần thi Người đẹp Biển chiều nay tại Beach Comber – Vinpearl Resort & Spa của Thiên đường du lịch Vinpearl Land, chắc chắn ai cũng phải rung động.


42 người đẹp tron trang phục bikini tại Beach Comber- Vinpearl Resort & Spa

42 thí sinh được chia ra thành bảy nhóm, lần lượt trình diễn những bộ trang phục bibiki. Sau đó, ban giám khảo đã chọn ra được 5 gương mặt vào vòng hai đó là: Nguyễn Phương Mai (889), Nguyễn Ngọc Kiều Khanh (588), Bùi Thị Thu Hường (866), Nguyễn Thị Thanh Vân ( 599) Nguyễn Mai Anh (333).

Tất cả đều tỏa sáng rạng ngời, đều phô diễn sắc vóc thanh xuân, gợi cảm và căng tràn sức sống. Tuy nhiên, trong một cuộc thi, phần thắng chỉ có một người, cuối cùng, chiến thắng trong phần thi Người đẹp Biển của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã gọi tên Nguyễn Ngọc Kiều Khanh (SBD 588)

Như vậy, cùng với bốn thí sinh: Nguyễn Thúy Vy Victoria, Phạm Thị Thùy Linh, Ninh Hoàng Ngân, Nguyễn Thanh Huyền, Nguyễn Ngọc Kiều Khanh sẽ có mặt trong top 15 người đẹp nhất đêm chung kết.

Tối mai, 18.8, vào lúc 19h00, Đêm Gala Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 sẽ được khai mạc với nhiều chương trình đặc sắc và hấp dẫn. Tại đây, cùng với các nghệ sĩ nổi tiếng, các người đẹp của Cuộc thi cũng sẽ tham dự vào những chương trình biểu diễn nghệ thuật và giao lưu cùng khán giả. Gala cũng sẽ có sự góp mặt của Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan và Hoa hậu Trái đất 2009 Larissa Ramos(người Brazil). Đặc biệt, tại Gala tối mai, Ban Tổ chức sẽ tiến hành đấu giá quyền trao vương miện tại Đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được dành cho hoạt động từ thiện.Top 5 người đẹp thể thao (hàng đầu)Nguyễn Ngọc Kiều Khanh (SBD 588)

Photo: Tâm Kem
Thực hiện: Hoàn Khang

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet