MC Lê Anh đã có gia đình?
MC Lê Anh đã có gia đình?

Thứ bảy, 05/09/2009 07:50

- Em muốn biết thông tin về MC Lê Anh? Anh đang dạy học ở trường ĐH nào và đã xây dựng gia đình chưa?
Hiện tại MC Lê Anh vẫn là giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội, vẫn đang chấm bài, lên lớp, hướng dẫn niên luận, khóa luận và trên hành trình cùng sinh viên du lịch và chuyên mục Việt Nam đất nước con người của Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Ngoài ra, anh còn tiếp tục đồng hành với sự kiện lớn phát sóng trực tiếp của các Đài truyền hình, trò chuyện với các cặp vợ chồng của quiz show Hộp đen trên sóng đài Hà Nội vào tối thứ 4 hàng tuần.

Đến thời điểm này Lê Anh vẫn chưa có gia đình. “Vì thiếu thời gian nên cây trồng chưa đơm trái được!” (Cười) – Anh chia sẻ khi được hỏi về tổ ấm của mình.


Lê Anh (Ảnh: NV cung cấp)

Lê Anh đang thực hiện một dự án lớn, trở lại VTV3 sau "Chắp cánh thương hiệu", "Điểm hẹn âm nhạc", "Con đường âm nhạc". Đó là gameshow truyền hình thực tế kết hợp giữa truyền hình và điện ảnh có tên “Hà Nội 36 Phố Phường”, một chương trình đặc biệt trên sóng VTV3 vào 11h trưa thứ bảy hàng tuần trong 1 năm từ 3/10/2009 đến đúng đại lễ Thăng Long ngàn năm 10/10/2010.

Anh cũng đang “phất cờ” cùng nhiều anh em làm nghề MC ở Hà Nội thành lập Hội MC trẻ Hà Nội, dự kiến ra mắt cũng dịp tháng 10/2009. Đây sẽ là tổ chức Hội nghề nghiệp đầu tiên trong cả nước dành cho nghề dẫn chương trình với nhiều hoạt động nghề hữu ích và các hoạt động xã hội nữa.


Lê Anh cùng các đồng nghiệp (Ảnh: NV cung cấp)

Lê Anh (làm giám đốc chuyên môn) cùng một số chuyên gia đã triển khai và bước đầu được đón nhận nồng nhiệt với mô hình Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm Connect ở Hà Nội thu hút rất nhiều học viên quan tâm, trước mắt là các Khóa về kỹ năng MC, nói trước công chúng và thực hành tổ chức sự kiện.

Lê Anh chuẩn bị tham dự Đại hội Tài năng trẻ toàn quốc với tư cách đại biểu chính thức của Hà Nội.

                                                                                    Đức Toàn

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet