Gia đình của Goo Hye Sun?
Gia đình của Goo Hye Sun?

Thứ tư, 16/09/2009 06:08

- Em muốn biết tất cả các thông tin cá nhân liên quan đến diễn viên Goo Hye Sun (Boys Overs Flowers) như: gia đình, bố, mẹ, anh, chị, em?
Cuộc sống đời tư của các ngôi sao thường được giấu giếm khá kỹ, vì họ thường không muốn cuộc sống gia đình của mình bị ảnh hưởng, đặc biệt là ở Hàn Quốc. Trừ những ngôi sao có anh chị em cũng là người nổi tiếng (như thành viên DBSK- Xiah Jun Su và người anh em trai là cựu cầu thủ bóng chày hay Jessica của SNSD với người em gái Krystal - thành viên nhóm f(x)...), còn hầu hết đều không muốn tiết lộ thông tin về gia đình mình.


Nữ diễn viên Goo Hye Sun

Theo những gì chúng tôi được biết thì gia đình nữ diễn viên Goo Hye Sun có 4 thành viên: bố, mẹ, chị gái và "nàng út" Hye Sun. Một số bức ảnh về chị gái và bố mẹ Hye Sun đã được tung lên mạng, tuy nhiên, không có nhiều thông tin về các nhân vật này được tiết lộ.

So với chị gái của mình, Goo Hye Sun được thừa hưởng những nét đẹp nhất của bố và mẹ. Ngay từ nhỏ, cô đã rất đáng yêu. Goo Hye Sun là một trong số ít các nữ diễn viên Hàn Quốc được cho là không qua phẫu thuật thẩm mỹ. Trong cuộc bình chọn "Ngôi sao nữ nào hồi nhỏ xinh nhất", Goo Hye Sun đã vượt qua nhiều đối thủ để chiếm vị trí số 1.

Giờ thì cùng "chiêm ngưỡng" những bức ảnh thời thơ ấu của Goo Hye Sun cũng như các thành viên trong gia đình cô:
Gia đình Goo Hye Sun


Bố mẹ Goo Hye Sun


Goo Hye Sun và chị
Chị Goo Hye Sun (hiện nay)


Goo Hye Sun từ nhỏ đến lớn luôn là nàng công chúa xinh đẹp

B.C

Loạt hit Sơn Tùng remix Tha Thu phiên bản PTGĐ Viettel

Truyền hình Việt NamNet