Thông tin về diễn viên đóng phim "Mùa hè sôi động"?
Thông tin về diễn viên đóng phim "Mùa hè sôi động"?

Thứ hai, 21/09/2009 11:50

- Em không tìm thấy thông tin về diễn viên đóng trong phim "Mùa hè sôi động", mong giúp đỡ em?
Mùa hè sôi động là bộ phim do hãng phim Hành tinh xanh và Đài truyền hình thành phố HCM phối hợp sản xuất đầu năm 2009 và được lên sóng truyền hình mùa hè vừa qua. Đây là một bộ phim dành cho tuổi teen, kể về 10 ngày phiêu lưu của 6 bạn trẻ trong một dịp đi dã ngoại...Phim dài 30 tập, được khởi chiếu từ giữa tháng 7/2009 trên kênh HTV7

Các diễn viên tham gia trong phim gồm có Diễm My  (vai Chi), Anh Duy (vai Duy), Phi Long (vai Quân), Mỹ Kim (vai An), Thiên Minh (vai Nam), Phương Trinh (vai Hân).Cao Mỹ Kim (vai An) đang là sinh viên Nhạc viện TP HCM, cô diễn viên trẻ chuẩn bị cho ra mắt album đầu tay thuộc dòng nhạc R&B. Mỹ Kim thường xuất hiện trên nhiều tạp chí dành cho tuổi học trò và là gương mặt quảng cáo cho nhiều sản phẩm. Trước khi tham gia phim "Mùa hè sôi động", Mỹ Kim đã từng đóng vai chính trong những bộ phim ca nhạc.

Diễm My (vai Chi), mới 19 tuổi nhưng Diễm My đã tham gia khá nhiều phim. Được biết Diễm My đến với điện ảnh từ lúc 5 tuổi và vượt qua hơn một nghìn diễn viên nhí để có vai diễn trong bộ phim Vụ án Thanh Nga.

Phi Long (vai Quân) là một diễn viên khá trẻ, mới tham gia một số phim. Gần đây nhất là bộ phim Áo cưới thiên đường. Phi Long được đánh giá khá cao vì khả năng diễn xuất và ngoại hình thư sinh.

Phương Trinh (vai Hân) hiện là học sinh lớp 9, trường THCS Đăng Khoa, quận 1. Ngoài giờ học cô bé này còn làm MC cho chương trình Ngày chủ nhật, Nhịp cầu thân ái và tham gia diễn xuất trong rất nhiều bộ phim: Kính Vạn hoa, Mùi ngò gai, Áo cưới Thiên đường.... Hiện Ngọc Hân đang chờ được công nhận lập kỷ lục Guinness VN là diễn viên nhí nhỏ tuổi nhất đóng nhiều phim (26 phim) và nhiều vai chính nhất.

Hotboy Thiên Minh tên thật là Vương Bảo Trung sinh năm 1990, từng đoạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi HHT Icon năm 2007, hiện đang là ca sĩ Teen khá nổi bật.

Để biết thêm thông tin về bộ phim bạn có thể xem tại đường link sau: http://2sao.vietnamnet.vn/p1002c1021n20090728152215695/teen-se-co-mot-mua-he-soi-dong.vnn

Bảo Bình (tổng hợp)

Chắc chắn đây là điều đáng sợ nhất trong dịp lễ Halloween

Truyền hình Việt NamNet