Bạn gái của Lee Min Ho?
Bạn gái của Lee Min Ho?

Thứ năm, 22/10/2009 09:40

- Mình rất tò mò không biết bạn gái của Lee Min Ho là ai?
Chào bạn,

Sau khi bộ phim Boys Over Flowers được phát sóng và trở thành bộ  phim hot nhất châu Á nửa đầu năm 2009, nam diễn viên thủ vai chính Goo Jun Pyo - Lee Min Ho trở  nên đặc biệt nổi tiếng, đồng thời vấn đề đời tư của anh cũng rất được quan tâm.

Về người được cho là bạn gái của Lee Min Ho đến nay vẫn chỉ  là tin đồn, trừ một cô gái tên Kim Shi Hyang đã tự nhận mình từng là bạn gái cũ của Lee Min Ho.

Thông tin đầu tiên phải kể đến là những bức ảnh của Lee Min Ho chụp với một người bạn gái được cho là vào thời phổ thông, bởi khi đó trông anh khá trẻ và trông gày gò. Tuy nhiên, mặt cô gái đã bị che mất và danh tính không được tiết lộ.


Lee Min Ho và cô gái "bí mật"

Không lâu sau đó, bức ảnh của Lee Min Ho và nữ diễn viên Park Bo Young (ghi dấu ấn với phim Scandal Speed) được tung lên mạng. Được biết, họ trở nên thân thiết sau khi cùng đóng chung một bộ phim năm 2006. Những bức ảnh này trông khá thân mật: Lee Min Ho quàng tay qua vai Park Bo Young và Park Bo Young thì bẹo máLee Min Ho. Có người cho rằng hai người đã từng yêu nhau vào thời gian này.
Lee Min Ho và Park Bo Young

Tiếp theo đó, những bức  ảnh khá tình củm của Lee Min Ho với thành viên Kang Min Kyung của nhóm nhạc nữ Davichi lại rộ lên tin đồn họ là một cặp. Nhưng kết quả là  cả 2 đã khẳng định họ chỉ là bạn thân,Những bức ảnh được tung lên mạng
của Lee Min Ho và Kang Min Kyung


Trong thời gian đóng phim Boys Over Flowers, nhiều người cho rằng giữa Lee Min Ho và đàn chị Goo Hye Sun (Vai Geum Jan Di) nảy sinh phim giả tình thật, nhất là khi trong một cuộc họp báo, Lee Min Ho từng phát biểu mẫu bạn gái lý tưởng của anh: “Chênh lệch tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng. Chỉ cần đó là một người phụ nữ thanh lịch và có nước da sáng là đủ khiến tôi điêu đứng rồi” (khá giống với Goo Hye Sun). Tuy nhiên, một lần nữa, hai người đã khẳng định, họ chỉ là bạn.Một cảnh trong phim Boy overs Flowers

Khi bộ phim Boys overs Flowers vào những tập cuối và ngày càng hot, một cô  gái tên Kim Shi Hyang đã tự nhận mình là bạn gái của chàng Lee. Kim Shi Hyang là một tên tuổi có  tiếng trong làng người mẫu và sau đó trở thành một phát thanh viên.

Ngày 18.4.2009, cô đã xuất hiện trên một chương trình giải trí của đài KBS và khẳng định điều này. Theo Kim Shi Hyang thì cô đã từng diễn chung với Lee Min Ho trong bộ phim “Our school’s ET” (năm 2007), và mối quan hệ bắt đầu từ đây. Cô tỏ ra tiếc nuối vì đã không thể gần gũi chàng Lee nhiều hơn.Việc tiết lộ thông tin bất ngờ kể trên của Kim Shi Hyang đã bị nhiều fan của Lee Min Ho phản đối dữ dội vì họ cho rằng cô định ăn theo tên tuổi của Lee Min Ho.Kim Shi Hyang

Tuy nhiên, Lee Min Ho không lên tiếng gì về tiết lộ này, Và đến nay, cũng chưa có thêm thông tin mới nào về bạn gái của Lee Min Ho.

B.C

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet