Lương Tiểu Băng đã chấm dứt sự nghiệp diễn viên?
Lương Tiểu Băng đã chấm dứt sự nghiệp diễn viên?

Thứ năm, 22/10/2009 11:30

- Mình muốn biết diễn viên Lương Tiểu Băng hiện giờ có tham gia hoạt động giải trí nào không? Phải chăng cô ấy không còn đóng phim nữa? Rất mong 2sao giúp mình!!!!
Diễn viên Lương Tiểu Băng sinh ngày 29/12/1969, tại Ma Cao. Trước khi bước chân vào lĩnh vực giải trí, cô từng đoạt giải á hậu 2 trong  một cuộc thi sắc đẹp ở Hong Kong.

Một số bộ phim mà cô đã tham gia như: Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Phong Chi Đao, Bách biến hồ ly... Hầu hết các bộ phim mà cô tham gia đều là phim cổ trang.

Cô kết hôn với diễn viên Trần Gia Huy - người đóng vai Mã Văn Tài trong bộ phim cổ trang nổi tiếng "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài" vào năm 2000. Nhân vật Chúc Anh Đài của cô trong bộ phim này cũng là vai diễn đưa tên tuổi của cô bừng sáng.Lương Tiểu Băng trong phim "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài"

Sau đó, đến 2006, khi Lương Tiểu Băng mang thai , cô quyết định dừng lại tất cả các hoạt động nghệ thuật để có thể làm tròn nhiệm vụ của người vợ, người mẹ. Được biết con trai  của cô và Trần Gia Huy chào đời ngày 9/4/2007.

Lương Tiểu Băng chưa bao giờ khẳng định rằng mình sẽ từ bỏ nghiệp diễn, tuy nhiên có thể trong thời gian này cô đang dành thời gian để chăm sóc cho gia đình và cậu con trai nhỏ nên không có dự án phim nào ra mắt. Hy vọng rằng trong tương lai gần, các fan của cô sẽ được gặp lại thần tượng trên màn ảnh nhỏ.

Bảo Bình (tổng hợp)

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet