Diễn viên trong Nữ hoàng tuyết
Diễn viên trong Nữ hoàng tuyết

Thứ hai, 26/10/2009 14:10

- Xin cho tôi biết thông tin về diễn viên nam và nữ chính trong phim "Nữ hoàng tuyết" của Hàn Quốc tên là gì?
Anh chàng võ sĩ Tae Woong trong bộ phim Nữ hoàng tuyết do diễn viên Hyeon Bin thủ vai. Hyeon Bin tên thật là Kim Tae Pyung. Anh sinh ngày 25/9/1982 tại Seoul và đã tốt nghiệp Khoa kinh kịch Đại học Chung Ang.


Hyeon Bin

Hyeon Bin bắt đầu toả sáng từ bộ phim Nàng Kim Sam Soon vào năm 2005. Vai diễn Tae Woong trong bộ phim Nữ hoàng tuyết đã mang lại cho Hyeon Bin giải thưởng: Nghệ sĩ được yêu thích, một giải thưởng do cư  dân mạng bình chọn, và giải cặp đôi xuất sắc nhất với  bạn diễn Sung Yu Ri - vai Bora.

Một số bộ phim mà Hyeon Bin đã tham gia diễn xuất: Vệ sĩ ,  Nàng Kim Sam Soon, Nữ hoàng tuyết ,The World they live in...

 Tháng 8 vừa qua, Hyeon Bin đã chính thức công bố với báo chí chuyện tình cảm của mình với nữ diễn viên Song Hye Kyo - diễn viên nổi tiếng của "Trái tim mùa thu" và "Ngôi nhà hạnh phúc". Hiện cặp đôi này đang là tâm điểm của giới truyền thông Hàn Quốc.

Nhân vật nữ chính Bora trong Nữ hoàng tuyết được diễn xuất bởi  diễn viên Sung Yuri.

Cô sinh ngày 3/3/1981 và đã tốt nghiệp đại học Kyung Hee vào năm 2005.

Hiện nay, Sung Yuri vừa là một diễn viên vừa là một ca sĩ. Cô là thành viên trẻ nhất trong nhóm Fin.K.L.Sung Yu - Ri

"Bad Girls" là bộ phim đầu tiên của Sung Yuri, nhờ bộ phim này, cô đã rinh về giải thưởng Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất.

Một số phim mà Sung Yuri đã tham gia: Bad girls, My platoon leader, thousand years of love, The snow queen, Rabbit and Lizard....Poster phim
Bảo Bình

MC để ngực trễ nải khiến khán giả quên bẵng tin thời tiết

Truyền hình Việt NamNet