Kim Bum có 7 bạn gái?
Kim Bum có 7 bạn gái?

Thứ sáu, 13/11/2009 06:00

- Mình nghe nói Kim Bum có 7 người yêu và anh ấy từng yêu 2 người lớn tuổi hơn?
Chào bạn,

Ngay từ khi còn nhỏ, nam diễn viên Kim Bum đã sở hữu vẻ ngoài "xinh giai" và cuốn hút phái nữ. Đặc biệt sau bộ phim thần tượng "Vườn sao băng", vấn đề riêng tư của anh càng được quan tâm.

Đúng là có tin đồn Kim Bum có 6, 7 người yêu và anh từng có mối tình chị em. Tuy nhiên, cho đến nay, mới chỉ có 4 nhân vật nữ được "chính thức" đồn đại là bạn gái của Kim Bum. Còn tin Kim Bum yêu người lớn tuổi hơn có vẻ  bị nhầm lẫn với Kim Ki Bum, thành viên nhóm nhạc thần tượng Super Junior.

Trong buổi họp báo bộ phim “Happy Events at Chunja’s” có mình tham gia, Kim Ki Bum tuyên bố anh có sở thích... yêu những người phụ nữ hơn tuổi hơn là các bạn bè cùng lứa hay nhỏ tuổi hơn. Để củng cố cho lời mình nói, Kim Ki Bum còn tâm sự chuyện anh từng yêu một người hơn anh những 9 tuổi ở tuổi 19.

4 nhân vật nữ được đồn đại là bạn gái của Kim Bum gồm có:

1. Min sun:

Trong chương trình Mnet Scandal ngày 27.5.2009, với khách mời là ngôi sao nhóm 2PM - Nichkhun, cô gái tham gia chương trình này, tên là Min Sun đã tiết lộ mình là bạn gái của một trong những diễn viên đóng trong phim Vườn Sao băng, mà cụ thể là nhóm F4. Khi mọi người hỏi đó là ai, cô đã nói rằng mình không muốn tiết lộ điều đó. Nhưng một số người bạn của cô đã hát ca khúc trong phim Vườn Sao Băng, khiến người ta nhớ đến vai diễn Ga Eul (Kim So Eun đóng) mà trong phim, đây là người yêu nhân vật So Ji Young (Kim Bum diễn). Do đó, khán giả có thể nhận ngay ra Sun Min từng là bạn gái của Kim Bum.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


2. Cô gái không rõ danh tính (Rất có thể tên là Hyeon):

Trước sự kiện Min Sun, vào khoảng tháng 4.2009, trên mạng internet đã liên tiếp tung ra những bức ảnh chụp chung của Kim Bum với một cô bạn gái, mà người ta đoán đây chính là một trong những EX-girlfriend (bạn gái cũ) của anh. Hai người đã hôn nhau khá thân mật.

Những bức ảnh này được chụp từ năm 2006 và còn có dòng chữ “Bum love Hyeon".

3. Nam Gyuri

Có nhiều tin đồn cho rằng sau khi cùng đóng chung ở Busan cho bộ phim kinh dị Gosa, chuyện tình của Kim Bum và Nam Gyuri đã trở thành "phim giả tình thật".

Trả lời phỏng vấn khi tham gia chương trình đặc biệt Change của đài SBS, Nam Gyuri đã từng hết sức khen ngợi Kim Bum và nói "làm bạn trai cũng không tồi"

Buổi ghi hình diễn ra đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 20 của Kim Bum. Nam Gyu Ri đã tự tay chuẩn bị nước hoa và bánh gatô để tặng Kim Bum.Khi Kim Bum hỏi Nam Gyuri: "Người như em có thể làm bạn trai của chị được không?". Nam Gyu Ri đáp "Tuy tuổi em nhỏ hơn tuổi của chị nhưng thời gian quay phim em đã chăm sóc chị rất chu đáo, khiến chị có cảm giác em giống như người anh trai của chị. Nếu em làm người yêu chị cũng được chứ sao ".

4. Kim So Eun

Thật trùng hợp là Kim Bum và Kim So Eun có rất nhiều điểm chung: họ sinh cùng một năm, cùng học trường Đại học Chung-Ang, cùng khoa... do đó, sau khi diễn chung khá ngọt trong Vườn Sao Băng, tin đồn họ là một cặp có vẻ rất khả quan.Tháng 6.2009, trên mạng internet lại tung tin đồn Kim So Eun và Kim Bum đeo nhẫn tình nhân. Nhưng trả lời về tin này, công ty quản lý của Kim Bum đã tiếp nhận phỏng vấn qua điện thoại và cho biết: "Tin đồn về việc cả hai đeo nhẫn tình nhân thật vô lý và tức cười. Đây là sản phẩm do nhà tài trợ tặng nên việc trùng kiểu dáng là điều dễ hiểu".Mặc dù có rất nhiều tin đồn tình cảm nhưng cho đến nay, Kim Bum vẫn chưa thừa nhận hay bàn luận bất cứ vấn đề nào.

H.C (Theo celebrity)

Màn trình diễn cực chất khi kết hợp giữa vũ đạo và võ Taekwondo

Truyền hình Việt NamNet