Thông tin mới về Châu Du Dân và nhóm F4
Thông tin mới về Châu Du Dân và nhóm F4

Chủ nhật, 29/11/2009 08:02

- Em muốn hỏi thông tin mới và những dự án phim của diễn viên Châu Du Dân?
Từ đầu tháng 11, Châu Du Dân khá bận bịu với các chương trình quảng cáo. Theo thông tin từ website fanclub của Châu Du Dân thì vào ngày những ngày đầu tháng 11, người ta vẫn còn bắt gặp anh ở Cáp Nhĩ Tân để chụp hình quảng cáo cho hãng Pepsi. Được biết trong thời gian ở đây, Châu Du Dân đồng thời cũng quay MV ca khúc quảng cáo cho hãng này: "Just for You".Còn ở thời điểm hiện tại, Châu Du Dân đang tham gia bộ phim "Yêu em mười ngàn năm" của hai đạo diễn trẻ người Nhật. Do trong bộ phim này Châu Du Dân vào vai một ca sĩ Rock and Roll đi hát ở các quán bar nên các cảnh quay chủ yếu là ban đêm. Vì vậy, hầu như ngày nào Châu Du Dân cũng phải quay phim cả đêm.

Tuy vất vả nhưng khi trả lời phỏng vấn Châu Du Dân nói rằng, được hợp tác với hai đạo diễn và các nhân viên rất trẻ trong đoàn anh thấy rất vui. Đồng thời anh cũng kỳ vọng bộ phim sẽ là nơi để anh thể nghiệm một hình ảnh mới. Bạn có thể xem thêm thông tin về bộ phim tại bài viết sau: Châu Du Dân muốn trở thành 'Châu Tinh Trì của Đài Loan'


Châu Du Dân trong phim "Yêu em mười ngàn năm"

Sau bộ phim này, Châu Du Dân còn khá nhiều các dự án phim khác. Tiếp theo "Yêu em mười ngàn năm" sẽ là "Giết". Đến cuối tháng 2 năm sau, anh sẽ lại bắt đầu quay một bộ phim mới: "Về nhà". Đây cũng là lý do vì sao anh từ chối tham gia "Black and White" phiên bản điện ảnh.


Hầu hết các cảnh quay được thực hiện về đêm

Và theo thông tin mới nhất thì Châu Du Dân sẽ xuất hiện trên sân khấu cùng  nhóm F4 vào dịp cuối năm nay trong một chương trình ca nhạc do đài truyền hình tỉnh Giang Tô tổ chức. Theo người phụ trách đài truyền hình thì hiện tại họ đang liên lạc với các thành viên F4 và về cơ bản 3 trong số 4 thành viên không có trở ngại gì về vấn đề thời gian. Người duy nhất đang gặp trục trặc về kế hoạch là Ngôn Thừa Húc. Nếu như Ngôn Thừa Húc sắp xếp được thời gian thì đây sẽ là lần thứ 2 F4 "đoàn tụ" sau chuyến lưu diễn tại 7 tỉnh của Nhật Bản hồi năm ngoái.

Lê Văn

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet