Jang Geun Suk đã ngất sau khi đóng phim "You're beautiful"
Jang Geun Suk đã ngất sau khi đóng phim "You're beautiful"

Thứ ba, 01/12/2009 09:01

- Mình nghe nói Jang Geun Suk đóng phim "You're beautiful" đã ngất và phải nhập viện, mình muốn biết tình hình về anh ấy? Chúc a mau khỏi bệnh. Mình muốn hỏi thông tin mới nhất Jang Geun Suk và Park Shin Hye?
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "You're beautiful" vừa kết thúc nhưng vẫn còn để lại nhiều ấn tượng tốt. Sau khi bộ phim chính thức khép lại, 2 diễn viên chính của phim là Jang Geun Suk (vai Hwang Tae Kyung) và Park Shin Hye (vai Go Mi Nam) vẫn tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Sau đây là một số thông tin tổng hợp mới nhất về hai diễn viên này:


Hai nhân vật chính trong You're beautiful

- Jang Geun Suk nhập viện ngay sau khi kết thúc bộ phim You're beautiful

Ngày 26/11 vừa qua, nam diễn viên chính trong bộ phim You're Beautiful - Jang Geun Suk đã phải nhập viện vì quá mệt mỏi và ngất xỉu ngay sau khi quay cảnh cuối cùng của phim. Trước đó, có tin rằng Jang Geun Suk đã phải giảm tới 7kg để đóng bộ phim này.

Đại diện của Jang Geun Suk cho biết: "Anh đã được đưa đến bệnh viện do làm việc quá sức. Bây giờ anh ấy đã ổn và đang trong thời gian nghỉ ngơi". Tuy nhiên, trên thực tế, lịch làm việc của Jang Geun Suk vẫn trong tình trạng dày đặc, khiến anh không dược nghỉ ngơi một cách toàn diện.


Jang Geun Suk

Vào ngày 29/11/2009 vừa qua, Jang Geun Suk đã tổ chức một buổi gặp gỡ với các fan mang tên "Jang Geun Suk Fan-meeting 2009 - Can You Hear Me?" tại Tokyo - Nhật Bản và thu hút rất nhiều người hâm mộ đến tham gia.

Sắp tới, vào ngày 2/12, Jang Geun Suk sẽ tham dự buổi kí tên tại Jongno do hãng Samsung Mobile tổ chức.

- Park Shin Hye cập nhật những bức ảnh mới trên trang cá nhân

Mới đây, sau khi quay xong bộ phim "You're beautiful", cư dân mạng đã rất thích thú khi Park Shin Hye cập nhật một số bức ảnh mới trông rất "nhí nhảnh" trên trang cá nhân của mình.


Những hình ảnh mới nhất của Park Shin Hye

Đến thời điểm hiện tại bức ảnh trên trang cyworld cá nhân của Shin Hye đã nhận được tới hơn 1500 lời bình luận, trong đó có rất nhiều người đã để lại bình luận như "Cô ấy thật là đáng yêu quá!", "Thật sự là rất xinh.." hay "Hãy làm thêm phần 2 của You're beautiful đi!"... Thời gian gần đây trang cyworld của Park Shin Hye mỗi ngày cũng nhận được hơn chục nghìn người ghé thăm.Sau You're beautiful, những dự định sắp tới của Park Shin Hye vẫn chưa được tiết lộ thêm.


Sparkie

Mr Đàm cười khẩy khi Trấn Thành nói về 'người thứ ba'

Truyền hình Việt NamNet