Vợ siêu mẫu Bình Minh lại mang bầu?
Vợ siêu mẫu Bình Minh lại mang bầu?

Thứ ba, 29/12/2009 05:00

- Nhìn trong ảnh cưới của Ngọc Trinh mình thấy vợ của siêu mẫu Bình Minh lại có bầu lần thứ 2? Không biết có đúng không?
Bạn thân mến,

Đúng là trong đám cưới ngày 21/12/2009 của Ngọc Trinh - cô diễn viên xinh đẹp vai Vy trong “Mùi ngò gai”, vợ chồng diễn viên/siêu mẫu Bình Minh - Anh Thơ cũng xuất hiện bên cách các bạn diễn khác, trông Anh Thơ khá tròn trịa khiến nhiều độc giả không khỏi tò mò tự hỏi có phải gia đình siêu mẫu Bình Minh lại tiếp tục đón thêm 1 thành viên bé bỏng nữa?


Vợ chồng Ngọc Trinh đón tiếp vợ chồng Bình Minh

Trong buổi phỏng vấn với 2Sao về bộ phim truyền hình dài tập đang quay, chúng tôi có hỏi anh về thông tin đặc biệt "Có phải chị Anh Thơ tiếp tục mang bầu em bé?" mà độc giả "phát hiện", Bình Minh cười và trả lời "Thực ra vợ anh vừa sinh em bé được hơn 3 tháng và chị chưa lấy lại được phom chứ không phải bầu bí gì hết. Cảm ơn bạn đã quan tâm"


Anh Thơ và Bình Minh trông rất hạnh phúc sau khi có thêm em bé


Bé Nguyễn An Nhiên rất xinh và giống bốHiện nay gia đình nhỏ của Anh Thơ - Bình Minh đang rất hạnh phúc, và cả hai người đang tập trung để chăm sóc bé An Nhiên, cô nhóc đáng yêu và là thành viên nhí nhất của cả gia đình.

Pinky

Hé lộ câu chuyện đằng sau cảnh nóng trong phim "Cô hầu gái"

Truyền hình Việt NamNet