Phùng Ngọc Huy, Anh Tuấn (4U) "rực rỡ" lần đầu ra mắt
Phùng Ngọc Huy, Anh Tuấn (4U) "rực rỡ" lần đầu ra mắt

Thứ ba, 09/03/2010 18:00

- Em nghe nói nhóm 4U trong bộ phim Những nụ hôn rực rỡ sắp hát live trong một chương trình nào đó! Em có thể đến xem không?
Bạn Hà Nhi thân mến,

Đúng là nhóm 4U (Những nụ hôn rực rỡ) đã chuẩn bị các ca khúc cho chương trình giao lưu với khán giả Thành phố Hồ Chí Minh tại ngày Hội sách 2010. Đây là một trong những hội chợ chuyên ngành lớn nhất và được trông đợi nhiều nhất của các độc giả tại Thành phố Hồ Chí Minh  sẽ diễn ra từ ngày 15/3-21/3/2010 tại Công viên Lê Văn Tám.


Nhóm 4U (Những nụ hôn rực rỡ)

Nhóm 4U - nhóm nhạc thần tượng đang được yêu mến trong bộ phim điện ảnh Tết Những nụ hôn rực rỡ - sẽ biểu diễn vào 17h00 ngày 20/03 của hội sách. Đây cũng là lần đầu tiên 4U chính thức ra mắt đông đảo khán giả kể từ buổi công diễn giới thiệu bộ phim.Ai cũng có thể - Nhóm 4U


Anh Tuấn - chàng ca sĩ Minh Anh (4U)
vai nam chính trong "Những nụ hôn rực rỡ"Phùng Ngọc Huy - vai Nam, trưởng nhóm 4U


Ca sĩ Đức Tuấn

Ngoài 4U, ngày hội sách còn quy tụ nhiều những tên tuổi trong thế giới giải trí và văn hóa Việt như ca sĩ Đức Tuấn (người hát mở màn cho ngày Hội), Hồng Hạnh, đạo diễn Lê Hoàng của "Những thiên thần áo trắng", nhà  văn - dịch giả Lý Lan với series truyện Harry Potter.

Đặc biệt, một trong những điều thú vị nhất của cuộc gặp gỡ sách và sao này, là trong khung Giờ vàng với người nổi tiếng (17h ngày 16 & 18/3), độc giả sẽ nhận sách miễn phí sẽ được  đích thân đạo diễn Lê Hoàng và dịch giả Lý Lan kí tặng tại khu vực của công ty Phương Nam Books.


Đạo diễn Lê Hoàng và nhà văn Lý Lan

Chúc bạn có một cuộc gặp gỡ thật vui với những thần tượng yêu mến của mình!

Pinky

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet