Fan của Suju và DBSK vì sao có tên Cass và E.L.F
Fan của Suju và DBSK vì sao có tên Cass và E.L.F

Thứ bảy, 30/04/2011 10:55

Theo em được biết thì Cass và E.L.F là tên fan của Super Junior và DBSK. Vậy cho em hỏi Cass và E.L.F có nghĩa là gì ạ ?

Bạn thân mến

Cassiopeia được chọn là tên FC chính thức của nhóm DBSK tại Hàn Quốc. Cassiopeia là tên một chòm sao gồm 5 ngôi sao tượng trưng của 5 thành viên của DBSK. Cassiopeia hay được gọi tắt là Cass. Chính vì vậy, fan của DBSK hay được gọi là cass.

Điểm thú vị là nếu để ý trên bàn phím của máy tính, thì vị trí các chữ cái tên TVfXQ (cũng là tên nhóm) sẽ tạo thành hình chòm sao Cassiopeia.


DBSK - đại diện điển hình của dòng nhạc K-pop.

Nhóm Dong Bang Shin Gi (hay Dong Bang Shin Ki), viết tắt DBSG (hoặc DBSK) thành lập năm 2003, còn có tên VXQ (còn TVXQ! hay TVfXQ) viết tắt của Tong Vfang Xien Qi. Tên của nhóm mang ý nghĩa "Những vị thần đến từ phương Đông". DBSK là một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất của Châu Á.

Còn tên FC chính thức của Super Junior, E.L.F, lại mang một ý nghĩa khác. E.L.F là những chữ cái đầu của cụm từ Ever Lasting Friends, nghĩa là tình bạn vĩnh cửu.Nhóm nhạc đông dân nhất Hàn Quốc

Super Junior thường viết tắt là SJ hay SuJu, là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc do công ty Giải trí SM thành lập. Super Junior chính thức xuất hiện vào tháng 9/2005 với 12 thành viên. Đến năm 2006, Super Junior bổ sung thêm thành viên thứ 13, Jo Gyu Hyun và trở thành một trong những nhóm nhạc có số lượng thành viên đông dân nhất trên thế giới.

Hi vọng với câu trả lời và giới thiệu ngắn gọn trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về 2 nhóm nhạc nổi tiếng này của Hàn Quốc.


Vĩnh An


Cuộc đời bi đát của người hùng trong bức ảnh gây chấn động thế giới

Truyền hình Việt NamNet