Hành trình thực sự của Lee Teuk và Dong Hae (Super Junior)?
Hành trình thực sự của Lee Teuk và Dong Hae (Super Junior)?

Thứ năm, 01/04/2010 15:20

- Theo mình được biết trong MTV EXIT thì sau khi 6 thành viên Super Junior rời Việt Nam, có Lee teuk và Dong Hae vẫn còn ở lại tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 30/3 để quay video có đúng không?
Bạn thân mến,

Đúng là sau khi buổi concert của MTV tại Sân vận động Mỹ Đình diễn ra vào ngày 27/3/2010 thì 6 thành viên (Ye Sung, Eun Hyuk, Kyu Hyun, Sung Min, Ryeowook Shin Dong) của Super Junior đã lập tức ra xe , đến thẳng sân bay Nội Bài quay trở về Hàn Quốc. 2 thành viên còn lại của nhóm là  Lee Teuk Dong Hae thì vẫn còn ở lại.
2 thành viên Lee Teuk và Dong Hae của Super Junior

2 thành viên này rời khỏi sân vận động Mỹ Đình sau khoảng nửa tiếng so với 6 thành viên còn lại. Sau khi nghỉ ngơi tại khu căn hộ khách sạn Fraiser, sáng hôm sau (28/3), Lee Teuk Dong Hae đã đến thăm Ngôi nhà Bình Yên - một địa chỉ bảo vệ và hỗ trợ các nạn nhân của việc bóc lột và buôn bán người. Tại đây Dong Hae Lee Teuk đã giao lưu và chia sẻ với những bạn gái là thành viên của gia đình Ngôi nhà Bình Yên.


Cùng khoác vai nào ...!!


Cận ảnh chữ kí vô cùng "độc" của Lee Teuk Dong Hae tại Việt Nam


Lee Teuk đang cười rất tươi..!


Các họat động tại Ngôi nhà Bình Yên buổi sáng ngày 28/3


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Hình ảnh từ thiện của Dong Hae và Lee Teuk tại Việt Nam

Ngay tối ngày 28/3, Lee Teuk và Dong Hae cũng đã rời Hà Nội, Việt Nam trên chuyến bay lúc 23h25 về Hàn Quốc. Không hề có việc Lee Teuk Dong Hae vẫn còn ở lại tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 30/3 để quay video. Chùm ảnh quảng cáo duy nhất mà 2 thành viên và nhóm đã chụp tại khách sạn nằm trong chiến dịch quảng bá cho thông điệp của MTV EXIT.

Lee Teuk và Dong Hae tạm biệt fan tại sân bay Nội Bài đêm ngày 28/3

Như vậy là các thành viên của Super Junior đã hoàn toàn rời khỏi Việt Nam vào cuối ngày 28/3. Sự xuất hiện ngắn ngủi của nhóm trong 2 ngày đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên với các E.L.F và những người quan tâm đến âm nhạc.

Bạn có thể theo dõi chi tiết lịch trình của nhóm tại Dòng sự kiện Super Junior tại Việt Nam do nhóm  phóng viên 2Sao thực hiện

Pinky

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet