Jang Geun Suk và "cô nàng đẹp trai" có "phim giả tình thật"?
Jang Geun Suk và "cô nàng đẹp trai" có "phim giả tình thật"?

Thứ ba, 04/05/2010 00:31

- Anh Jang Geun Suk đã hôn chị Park Shin Hye "cháy bỏng" (trong quảng cáo Etude...) như thế thì liệu không biết 2 anh chị ấy có yêu nhau thật không nhỉ?
N. T thân mến,

Chuyện tình thú vị và lãng mạn giữa Jang Geun Suk (Hwang Tae Kyung) và Park Shin Hye (vai Go Mi Nam) trong bộ phim "Cô nàng đẹp trai" (You're beautiful) đã khiến rất nhiều fan hâm mộ tin và mong muốn về một kết cục "có hậu" giữa hai nhân vật chính ở ngoài đời.


Nụ hôn bất ngờ của 2 nhân vật trong "Cô nàng đẹp trai"

Trong một bài phỏng vấn đăng tải trên Soompi hỏi về cảm giác của Jan Geun Suk trong những cảnh hôn Park Shin HyeUEEtrong You're Beautiful, Geun Suk đã trả lời:

Tôi và Park Shin Hye đã từng đóng cảnh hôn trước khi tham gia You're Beautiful trong một quảng cáo mỹ phẩm (Etude House), cho nên tôi không cảm thấy có áp lực khi đóng cảnh này với Shin Hye, nhưng với UEE tôi cảm thấy hơi sợ. Cô ấy có rất nhiều người hâm mộ (UEE là thành viên nhóm nhạc nữ After School), vì vậy tôi cảm thấy lo lắng về cảnh hôn với cô ấy, và chúng tôi đã thực hiện nó trong "bí mật" 

(thường thì mỗi cảnh quay sẽ có những cảnh hỏng, và nó sẽ được tung lên mạng sau khi phim công chiếu, nhưng vì một số lí do mà cảnh quay chạm môi giữa Jang Geun Suk và UEE không được đăng lên mạng)

Jang Geun Suk đã thổ lộ, mẫu bạn gái lý tưởng của anh hiện nay là một cô gái nữ tính như Park Soo Ae (cô được mệnh danh là nữ hoàng nước mắt của điện ảnh Hàn Quốc)

"Tôi vẫn tin vào tình yêu sét đánh, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trước đây, tôi đã từng có bạn gái và đã nhìn vào mắt cô ấy khi lần đầu tiên gặp nhau. Đó là cách tôi chọn người yêu. Nhưng có vẻ như tôi thay đổi mẫu người yêu lí tưởng theo từng năm. Cuối năm trước mẫu bạn gái của tôi là Han Hye Jin nhưng gần đây tôi lại thích Soo Ae. Mặc dù trông tôi như một chàng trai khá dễ tính nhưng thực chất tôi là một người khá bảo thủ. Đó là là lí do tại sao tôi thích những cô gái nữ tính"


Shin Hye cũng không kém phần nữ tính

Nhưng cho dù mẫu người yêu lý tưởng của Geun Suk có thay đổi hàngn năm thì có vẻ như Park Shin Hye vẫn là một cô gái dễ hòa hợp với Guem Suk. Park Shin Hye nữ tính, năng động và cũng mạnh mẽ, quan tâm đến cộng đồng. Giữa hai người hiện đang có mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Jang Geun Suk đã từng thổ lộ mẹ của anh rất thích Park Shin Hye, đã có lần bà tỏ ý muốn Geun SukShin Hye thành đôi và bảo Geun Suk mời Shin Hye đến nhà chơi.

Nhưng cho đến nay vẫn chưa thấy Geun Suk tiết lộ bất cứ thông tin nào "đáng nghi vấn" về mối quan hệ của anh với hiện nay chưa có bất kì thông tin nào của tiết lộ anh với Shin Hye, trừ những nụ hôn nồng cháy trên màn ảnh.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

2 phần quảng cáo hấp dẫn của Etude
Những nụ hôn nồng cháy trên màn ảnh.

Pinky
(tổng hợp)

Tiêu hủy hàng giả nhưng… mạnh ai nấy lấy

Truyền hình Việt NamNet