Donghae (Suju) và Jessica (SNSD) có yêu nhau?
Donghae (Suju) và Jessica (SNSD) có yêu nhau?

Chủ nhật, 27/06/2010 00:45

- Mình xin hỏi chuyện tin đồn tình cảm anh Donghae (Super Junior) với chị Jessica (SNSD) có thật không vậy? Cảm ơn 2Sao nhé!
Bạn C.N thân mến,

Donghae của nhóm Super JuniorJessica của Girl's Generation tuy không phải là trưởng nhóm nhưng đều là hai thành viên có sức ảnh hưởng rất lớn trong nhóm nhạc của mình và được nhiều fan yêu quý. Trong quá trình phát triển và đi diễn của nhóm, không thể tránh khỏi những lần giao lưu và làm việc cùng nhau, vì thế nên những "tin đồn" tình cảm là không thể tránh khỏi.


Dong Hae

Tuy nhiên, sự thực là chưa hề có một bằng chứng "nặng kí" nào đủ sức thuyết phục để nói rằng hai gương mặt rất dễ thương của K-pop này đang "cảm nắng" nhau. Donghae (Super Junior) trong một lần tiết lộ 100 sự thật về mình gần đây, cũng không hề nhắc đến việc mình có cảm tình đặc biệt với một cô gái nào.


Jessica

Lần hợp tác chính thức đầu tiên của Donghae với Jessica vào năm 2007 với MV Kissing You. Khi đó cả 2 người đều là những ca sĩ mới vào nghề. Những bản thu chung sau đó cũng không nhiều. Điển hình là MV Seoul Song (2009) - một sản phẩm của một số thành viên Super Junior SNSD - bao gồm: Donghae, Kyuhyun, Leeteuk, Shindong, Siwon, Ryeowook, Eunhyuk, Yesung  Sungmin (Super Junior) cùng với Jessica, Sooyoung, Seohyun, Taeyeon, Sunny (Girls' Generation)
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Donghae và SNSD trong MV Kissing You (2007)


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Donghae và các thành viên khác của Suju, SNSD
trong MV Seoul Song (2009)

Nhưng sự kết hợp ngọt ngào nhất của Donghae và Jessica cùng các đồng nghiệp khác là khi họ thu âm ca khúc Way Back Into Love (OST bộ phim Music and Lyrics) trong chương trình Music Travel tháng 6/2009
Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Donghae và Jessica cùng thu âm
trong bản ballad ngọt ngào Way Back Into Love


Lần gặp gỡ thân mật gần đây của Donghae và Jessica cùng Sulli F(x) tại Youngstreet Radio của HeeChul tháng 4/2010 cũng là một kỉ niệm không thể nào quên. Nhưng rốt cục thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn mà thôi!Donghae và Jessica cùng Sulli F(x) tại Youngstreet Radio
Pinky

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet