Màu đặc trưng của các nhóm nhạc Hàn?
Màu đặc trưng của các nhóm nhạc Hàn?

Thứ hai, 05/07/2010 00:40

2Sao cho mình hỏi tại sao màu biểu tượng của DBSK lại là màu đỏ? Ngoài ra mình cũng muốn hỏi thêm một số màu đặc trưng của ca sĩ, nhóm nhạc khác nữa như Suju, BoA...
Để tránh sự nhầm lẫn và tạo phong cách riêng cho FC của thần tượng, các FC đã chọn ra màu sắc riêng của mình nó được ví như một biểu tượng cho các nghệ sĩ và FC. Một số màu sắc mà người hâm mộ dễ nhận thấy như ban nhạc huyền thoại H.O.T mỗi khi xuất hiện bất cứ nơi đâu thì những quả bóng màu trắng luôn phủ kín tại đó. Rồi những FC khác cũng dễ nhận thấy bởi màu sắc riêng của mình như: Shinhwa màu cam, BoA màu vàng, DBSK màu đỏ, Super Junior màu xanh ngọc (saphire blue).
Màu bóng của H.O.T
Màu cam nổi bật của Shinhwa


Màu xanh của Super Junior

Màu sắc của FC đều được ấn định bởi công ty hoặc do những người trong FC chính thức nhóm nhạc hay ca sĩ tại Hàn Quốc lựa chọn. Và lí do được chọn màu này đều vẫn còn là câu bỏ ngỏ. Nhưng với nhiều người hâm mộ thì họ đều có lí do riêng để nói về màu sắc của mình.
Màu đỏ hừng hực của DBSK

Super Junior luôn nổi bật với màu xanh ngọc bích và 13 chàng trai trong nhóm được ví như những viên ngọc quý của châu Á. Với DBSK, màu đỏ được tượng trưng cho lửa của nhiệt huyết, màu của máu mà DBSK đã nỗ lực hết mình để có được như ngày hôm nay. Quan trọng hơn, màu đỏ đó được ví như tình yêu mà hàng trăm nghìn người hâm mộ đã dành trọn cho DBSK.

Minh Huyền

Chiêm ngưỡng xe đám cưới độc đáo nhất tại Việt Nam

Truyền hình Việt NamNet