Giải mã tin đồn chia tay của HH Nguyễn Thị Huyền
Giải mã tin đồn chia tay của HH Nguyễn Thị Huyền

Thứ ba, 28/09/2010 07:28

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã chia tay chồng từ khi nào vậy 2Sao? (Đặng Thị Thuỷ Ngân).
Thủy Ngân thân mến,

Sau khi hoàn thành việc học ở Anh, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã trở về Việt Nam từ tháng 5/2009. Vào thời điểm đó, vợ chồng và con gái Tống Khánh Linh của Huyền bắt đầu thuê nhà và sống ở Hà Nội. Cô  bắt đầu làm việc cho kênh VTV4 - Đài truyền hình Việt Nam.

Nguyễn Thị Huyền tâm sự, cô quen ông xã qua một người bạn. Khi đó, "đối tượng" không hề biết cô là Hoa hậu Việt Nam 2004. Sau này, khi đã biết chuyện, anh chỉ im lặng. Sau gần 1 năm yêu nhau, cả hai đã quyết định kết hôn. Và trong thời gian mang bầu, Nguyễn Thị Huyền vẫn đi học thường xuyên. Sau khi sinh con được 2 tuần, cô đã trở lại trường tiếp tục học ngành truyền hình. Được biết ông xã của Huyền hơn cô 7 tuổi.


Ảnh cưới của HH Nguyễn Thị Huyền

Đến tháng 1/2010, 6 tháng sau khi về nước, tin đồn về việc Hoa hậu đã ly dị chồng bắt đầu lan ra trong giới truyền thông. Suốt từ thời điểm đó đến nay - tháng 9/2010, Huyền vẫn không khi nào muốn nhắc về vấn đề này, không khẳng định  hay phủ định về hạnh phúc gia đình hiện tại. Cô cho biết "Tôi không khẳng định gì hết. Tôi lo cuộc sống của người thân bị ảnh hưởng nên sẽ không trả lời".


Hoa hậu bên con gái Tống Khánh Linh

Tuy nhiên cũng trong cuối tháng 9, mới đây, người bạn và người hợp tác với Huyền trong một số dự án âm nhạc - Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ trên báo chí:

Ngay cả chuyện gia đình không vui của Huyền, Huyền cũng không dám công bố. Tôi cứ khuyên Huyền rằng: em không đập cái cũ đi, không nói ra chuyện riêng của mình thì ai biết mình đã như thế mà tìm đến với mình. Hạnh phúc là do mình phải tự tìm lấy thôi. Bây giờ em cứ để cho người ta nghĩ sai về em đến vậy hoài, trong khi có rất nhiều người đàn ông muốn yêu em, muốn che chở, lo lắng và chăm sóc cho em thì người ta không dám tới vì cứ nghĩ em đang hạnh phúc bên chồng nhưng thực chất là hôn nhân đã đổ vỡ. Em phải cho mọi người biết rõ sự thật để còn tìm cơ hội làm lại, không việc gì phải ngại bởi vì nhiều lúc trong công việc người ta vẫn muốn mời một người độc thân hơn là một người có gia đình.

Vì thế tôi cứ khuyên Huyền nên lựa một đơn vị báo chí nào đó chính thống và có tên tuổi một chút để tâm sự hết nỗi lòng của mình, để thông qua đó mọi người hiểu hơn về hoàn cảnh hiện tại của mình”. (Theo GĐXH).Bạn Thủy thân mến, chuyện nên duyên hay đổ vỡ trong hôn nhân của "người của công chúng" thường rất được dư luận quan tâm, đôi khi tò mò quá lớn trong thời điểm thông tin bùng nổ. Câu chuyện chia tay có thể là một sự thật không cần trốn tránh. Tuy nhiên với một người phụ nữ nhạy cảm, dư luận có thể nhìn vào đó để thông cảm và chia sẻ với những khúc quanh trong cuộc sống, để ủng hộ một Hoa hậu đơn thân nhưng can đảm có thể vững tin và tiếp bước.

Lê Minh

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet