Quỳnh Nga "mi má" Khánh Phương trong MV mới nhất
Quỳnh Nga "mi má" Khánh Phương trong MV mới nhất

Chủ nhật, 25/07/2010 08:48

- Em thấy có 1 bài hát mới đây anh Khánh Phương quay cùng chị Quỳnh Nga, trong đó chị Quỳnh Nga đóng vai kẻ móc túi. Em chỉ xem tên TV nửa chừng nên không biết đó là bài gì?!
Bạn Duy Đại thân mến,

Clip ca nhạc bạn đã xem mang tên "Em tin" - là ca khúc mới nhất được làm MV (music video) của Khánh Phương Quỳnh Nga. Trong clip này Quỳnh Nga và Khánh Phương đã có những xúc cảm đặc biệt. Quỳnh Nga - người đẹp Audition 2006 - lần đầu tiên đóng vai một kẻ móc túi và lừa đảo.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

"Em tin" - Quỳnh Nga ft. Khánh Phương

Tạo hình của Quỳnh Nga trong MV này cũng khá thú vị,  cô thay đổi từ phong cách hip hop đường phố đến váy suôn nữ tính. Được biết clip "Em tin" sẽ có phần tiếp theo, 2Sao đã liên lạc với Quỳnh Nga về những điểm ngộ nghĩnh xung quanh MV này.

Trong MV "Em tin" ra mắt đầu tháng 7 được quay chung với Khánh Phương, Quỳnh Nga đã đảm nhận vai một cô gái có cá tính khá lạ. Tại sao vậy?

(Bật cười) Nga nghĩ đạo diễn đã đưa ra một kịch bản rất lạ lẫm và  thấy hứng thú lắm. Bình thường ai cũng thích đảm nhận vai người tốt cả, ít ai muốn mình thành người xấu, hoặc bị chọn vào vai xấu. Đúng là cảm nhận đầu tiên về nhân vật cô gái là cô ấy không tốt. Nhưng trong clip tiếp theo bạn sẽ thấy cô ấy không xấu. Cô ấy làm thế là có lý do về gia đình.

Một clip hay "những" clip tiếp theo vậy?

Chỉ một thôi. "Em tin" là clip thứ 2 nằm trong một series 3 phần. Phần 1 là ca khúc "Nước mắt đàn ông" của anh Phương. Phần 2 là "Em tin" của Nga. Phần 3 là kết thúc của câu chuyện tình yêu này, sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Ý tưởng của bối cảnh quay với nhiều chong chóng rất đẹp và thú vị. Các bạn đã sử dụng bao nhiêu chiếc?

Nhiều lắm. Không đếm xuể nữa. Khoảng 400 - 500 cái gì đó.

Nga có thể tiết lộ chi phí cho trọn bộ 3 MV của câu chuyện tình yêu này không?

Ôi, cái này thì phải hỏi anh Khánh Phương mất.

Câu hỏi cuối cùng, trong clip "Em tin", có một cảnh trong phòng, cô gái cúi xuống hôn vào má chàng trai. Liệu nụ hôn này có đánh dấu một thời điểm đặc biệt, không phải giữa 2 nhân vật trong câu chuyện, mà của chính Khánh Phương và Quỳnh Nga không?

(Cười) Ôi, Nga không biết phải trả lời sao nữa ...

(Cùng cười) ... Cảm ơn Nga, hy vọng thời gian sẽ sớm trả lời!

Pinky

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet