Maya - Ngọt ngào tình khúc cho "Trái Đắng"
Maya - Ngọt ngào tình khúc cho "Trái Đắng"

Thứ tư, 28/07/2010 08:25

- Có thể đăng nhạc phim Việt Nam "Trái Đắng" giúp mình được không? Cảm ơn 2Sao nhiều
Bạn N. Thanh thân mến,

2Sao đã liên lạc với đơn vị sản xuất bộ phim "Trái Đắng" và nhận được chia sẻ ca khúc chủ đề của bộ phim. "Vẫn chưa muộn màng" và "Trái Đắng" là hai ca khúc trữ tình rất đẹp này do chính Maya - nữ diễn viên thủ vai Diễm thể hiện.


Bài hát đã thể hiện phần nào chất bi kịch của một bộ phim nhiều say đắm với những cảm xúc lẫn lộn và tình yêu của một cô gái trẻ.


Vẫn Chưa Muộn Màng - Maya


Trái Đắng - Maya


Chờ Đợi Trong Niềm Đau
- Tống Hạo Nhiên

Nhân vật Diễm của Maya có mối tình trong sáng với Cường từ thời học sinh. Diễm (Maya) là cô gái xinh đẹp sinh ra trong một gia đình khá giả ở làng chài. Diễm có 3 người bạn thân từ thuở thiếu thời là Cường (Quang Tuấn),(Thanh Trúc), và Minh (Huỳnh Đông).Maya và bạn diễn Quang Tuấn trong phim "Trái đắng"

Vì sự rạn nứt trong quan hệ của bố mẹ, tiếp sau đó bố mất, mẹ vào tù, Cường suy sụp tột độ. Oán trách số phận, nông nổi và bất chấp, Cường dắt theo Diễm bỏ trốn. Không thu nhập lại phung phí trong chi tiêu, vấn đề cơm áo gạo tiền dần dà tạo một khoảng cách trong tình cảm của CườngDiễm.Mỗi ngày, Cường tự khắc sâu thêm nỗi đau cho mình - còn Diễm thì mệt mỏi. Cô bị ép gã lấy chồng Việt kiều mặc dù yêu Cường tha thiết. Nhiều năm sau khi Diễm trở lại, Cường đã chiếm đoạt toàn bộ gia sản và nhà cửa của gia đình vợ, trở lại liên hệ với Diễm. Nhưng sau khi nghi ngờ và phát hiện nhiều tội ác của Cường, đã gạt bỏ tình riêng yếu đuối để cùng 2 bạn thân Hà, Minh đưa Cường ra trước pháp luật.


Thanh Trúc và Huỳnh Đông trong phim
Một số cảnh khác trong bộ phim

Bộ phim "Trái Đắng" dài 30 tập đã được phát sóng vào ngày 29/06/2010 vào lúc 13h- 14h thứ 2,3 và 4 trên truyền hình HTV 7
Pinky


2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet