Nhạc phim Việt "Chuyện tình mùa thu"
Nhạc phim Việt "Chuyện tình mùa thu"

Chủ nhật, 01/08/2010 07:30

- Có xem phim "Chuyện Tình Mùa Thu" cho mình hỏi về bài hát mà nhân vật Ninh hát khi đi phục vụ trong quán nước?
Bạn P. Nhi thân,

Trong bộ phim truyền hình "Chuyện Tình Mùa Thu", Ninh (Trọng Nhân) là bạn thân thiết từ nhỏ của Thiên Hương (Thanh Trúc) - nhân vật chính của phim. Bài hát Ninh hát khi đi phục vụ quán nước có tên gọi "Nốt Trầm Buồn".

Ca khúc này cũng chính do nhân vật Ninh ngoài đời sáng tác. Anh là nhạc sĩ Trọng Nhân. Tuy nhiên bài hát chỉ mới được sử dụng trong cảnh quay của bộ phim nên không hề có bản audio được phát hành.

2Sao đã liên hệ với ekip làm phim "Chuyện tình mùa thu" và được biết trong bộ phim, Trọng Nhân còn sáng tác một ca khúc khác đã được dùng làm bài hát chủ đề cho phim mang tên "Tình đã bay xa". Ca sĩ Nguyên Vũ là người đã thể hiện ca khúc này.


Tình Đã Bay Xa - Nguyên VũTóm tắt phim

Bộ phim đã được chiếu trên kênh HTV7 từ ngày 27/5 kể về câu chuyện của Thiên Hương - một cô gái lớn lên ở miền quê Nam Bộ có nét đẹp dịu dàng, tính tình thuỳ mị, nết na. Cô hay mơ mộng, thích thơ, và rất yêu hoa, đặc biệt là rất thích màu tím. Tốt nghiệp PTTH, Thiên Hương lên nhà bà Hân- bạn của mẹ từ nhỏ ở quê - để tá túc và nhờ Ninh- con trai bà Hân học rất giỏi -cùng luyện thi Đại học.Từ nhỏ, Ninh đã thân thiết với Hương nên giờ đây giữa đôi trẻ nảy nở tình yêu học trò trong sáng và vô tư. Nhưng bà Hân đã “cố tình” mai mối Thiên Hương cho Thiếu Giang- một chàng trai con nhà giàu có. Thiếu Giang (Khương Ngọc) và Thiên Hương lớn lên trong hai hoàn cảnh khác nhau: Nàng là Lọ Lem còn chàng là hoàng tử. Vì thế, hai tính cách khác biệt luôn tìm cách đối chọi nhau.Thế nhưng, Thiên Hương đã nhận ra bên trong con người khô khan, kiêu ngạo của Giang là vẻ lịch lãm và đầy tình cảm. Họ dần dần phải lòng nhau, tình cảm lãng mạn, vượt lên tính toán vật chất của những người lớn. Tuy nhiên, cuộc tình đẹp như mơ bỗng chốc tan tành khi gia đình Giang gặp chuyện, anh phải vào tù...

Pinky


 

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet