Trọn bộ nhạc phim gây sốt "My Girlfriend is Gumiho"
Trọn bộ nhạc phim gây sốt "My Girlfriend is Gumiho"

Thứ bảy, 04/09/2010 05:10

2Sao thân, hiện mình đang mê tít bộ phim "Bạn gái tôi là cáo 9 đuôi". Phần nhạc nền của bộ phim này rất hay. Mình có thể nghe các bài hát ở đâu?


Mới đây, OST (nhạc phim) của My Girlfriend is Nine Tailed Fox/My Girlfriend is Gumiho (Bạn gái tôi là cáo 9 đuôi) đã được ra mắt đầy đủ, bao gồm 10 ca khúc, được thể hiện bởi nhiều giọng ca khác nhau. Cũng giống như những tác phẩm trước đây của chị em nhà Hong như My Girl, Fantasy Couple, Hong Gil Dong, You’re Beautiful... phần nhạc nền của Bạn gái tôi là cáo 9 đuôi đang làm mưa làm gió và tạo được sức hấp dẫn lớn đối với người xem phim.

Cũng giống như các OST khác, mỗi ca khúc trong "Bạn gái tôi là cáo 9 đuôi" được sử dụng dành riêng cho các nhân vật chính, các cặp đôi hoặc các tình huống thường thấy trong phim.

Losing My Mind 정신이나갔었나봐 (Dae Woong 대웅 Theme) - Lee Seung Gi 이승기:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nguồn: YoutubeĐây là ca khúc dành cho nhân vật nam chính Cha Dae Woong do Lee Seung Gi thủ vai. Trong phim, Dae Woong là một cậu ấm, bố mẹ mất sớm nên được ông nội là một tỉ phú hết mực cưng chiều, cần gì có nấy. Ước mơ của Dae Woong là trở thành một diễn viên hành động nổi tiếng và lấy lòng của người mà anh ta yêu - Eun Hye In - đàn chị cùng trường. Kể từ khi vô tình cứu Gumiho thoát khỏi bức tranh bị nguyền và bị cô gái 500 tuổi này bám theo, Dae Woong chưa từng nghĩ một ngày anh sẽ dành trái tim cho nàng cáo chứ không phải bất cứ ai khác. Lời ca khúc như một sự hối hận, anh chàng đã không nhận ra mình yêu Gumiho cho đến khi họ phải chia lìa. Ca khúc này do chính Lee Seung Gi, người được mệnh danh là "Hoàng tử ballad" và cũng là diễn viên đảm nhiệm vai Dae Woong thể hiện.

Fox Rain여우비 (Main Theme) - Lee Seon Hee 이선희:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nguồn: Youtube

Fox Rain여우비 (Acoustic ver.) - Lee Seon Hee 이선희:Fox Rain là bài hát dành riêng cho Gumiho. Bởi theo truyền thuyết thì, khi nào nếu trời đang nắng to mà đổ mưa, nghĩa là Gumho đang khóc. Vì xinh đẹp nên Gumiho khiến bao đàn ông mê đắm nhưng cũng vì sắc đẹp, nàng đã không thể lấy chồng chỉ vì lời nguyền cay độc Gumiho luôn ăn gan đàn ông để sống. Ca khúc này do nữ ca sĩ Lee Seon Hee thể hiện.

Trap/Deot 덫 (Dong Joo 동주 Theme) - No Min Woo 노민우:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Nguồn: Youtube


Park Dong Joo là một nhân vật huyền bí. Anh ta là một tiểu tinh, đến thế giới loài người trước Gumiho và núp dưới danh nghĩa một bác sĩ thú y. Dong Joo là một nhân vật badboy, anh ta giấu thân phận thật - kẻ đi săn cáo 9 đuôi, đằng sau vẻ ngoài ấm áp và quan tâm là một người lạnh lùng và thông minh. Theo dự đoán của nhiều fan hâm mộ thì rất có thể sẽ xảy ra chuyện tình tay ba giữa bác sỹ thú ý Dong Joo và cặp đôi người - cáo, tuy nhiên, đã đi hết nửa quãng đường phim, nhân vật Dong Joo hiện nay vẫn chưa có nhiều sự chuyển biến về tình cảm. "Trap" (Bẫy) là ca khúc dành riêng cho Dong Joo và do chính diễn viên đảm nhiệm vai này là No Min Woo thể hiện. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Rock The Trax, hiện là thành viên nhóm 24/7 và đang trực thuộc SM Entertaiment.

Look at me 나를 바라봐 - Park hong 박홍:

Đạo diễn phim hành động nổi tiếng Ban Doo Hong và cô của Dae Woong - Cha Min Sook là hai nhân vật thú vị của phim. Họ nảy sinh tình yêu muộn màng khi "chàng" goá vợ và nàng là bà cô chưa chồng. Ngay từ lần đầu gặp nhau, họ đã có ấn tượng rất tốt nhưng vì chưa hiểu rõ hoàn cảnh mỗi người nên họ tỏ ra e thẹn. Dần dần tình cảm phát triển  ngày càng mạnh mẽ và họ trở thành cặp đôi đẹp thứ 2 sau cặp đôi Dae Woong - Gumiho.

Không phải là giọng ca chuyên nghiệp nhưng nữ diễn viên chính Shin Min Ah (vai Gumiho) cũng góp giọng trong 2 ca khúc.Sha La La 샤랄라 - Shin Min Ah 신민아:


I Can Give you Everything 다 줄 수 있어 - Shin Min A 신민아:The Person I will Love 내가 사랑할 사람 (Mi-Ho미호 Theme) - Lee Seul Bi 이슬비:


Oh La La 울랄라 - Kim Geon Mo - 김건모:


Two as One/Duri Hana 둘이 하나 (Love Theme) (Feat.봉구) - LYn 린:Ngoài 10 ca khúc trong OST, ca khúc "Hoyi song" thể hiện tình bạn đầu tiên của Dae Woong và Gumiho với lời ca dễ thương và nhịp điệu dễ nghe đã gây nên cơn sốt giống như trường hợp của "Ba chú gấu" (Full House) trước đây.Hoyi Song (Lee Seung Gi): "Miho, bạn tôi là Gumiho vừa đáng yêu vừa đáng sợ. Miho là người bạn tham ăn của tôi. Miho là người bạn chạy nhanh của tôi. Hoyi Miho...là người bạn siêu năng lực của tôi"...

MM (Tổng hợp)

Vụ bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn: Xuất hiện tình tiết bất ngờ

Truyền hình Việt NamNet