Nhạc phim hay của "Những phóng viên vui nhộn"
Nhạc phim hay của "Những phóng viên vui nhộn"

Thứ năm, 07/10/2010 16:31

2Sao ơi, cho em hỏi là bài hát trong bộ phim "Những phóng viên vui nhộn" do ai sáng tác và ai thể hiện vậy?
Chào My, tiếp theo sự thành công của album nhạc phần một - "Bộ tứ 10A8", nhạc sĩ, ca sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ tiếp tục đảm nhận phần nhạc cho phần hai - "Những phóng viên vui nhộn". Cả hai bài hát trong phim đều do nhóm nhạc Biến tấu thể hiện, bao gồm "Bay lên ước mơ""Đam mê ngày mới".


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Bay lên ước mơ


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Đam mê ngày mới

Nhóm "Biến tấu" được "nhào nặn" và nâng đỡ bởi nhạc sĩ trẻ Tăng Nhật Tuệ, ban đầu "Biến tấu" có 3 thành viên nhưng do sự xáo trộn ra - vào của các thành viên, nhóm đã có thời gian tạm nghỉ cho sự trở lại mới mẻ hơn. Hiện tại, nhóm nhạc gồm 5 cô gái 9X còn rất trẻ. Nhóm đi theo phong cách trẻ trung, sexy với mô hình học tập từ các tập đoàn giải trí Hàn Quốc như SM Ent, JYP Ent, YG Ent, DSP…


Dàn diễn viên trong Bộ tứ 10A8 phần hai - Những phóng viên vui nhộn

Phần hai Bộ tứ 10A8 - "Những phóng viên vui nhộn" lấy bối cảnh chính là tòa soạn báo, với những hỉ - nộ - ái - ố của những phóng viên trẻ tuổi trong toà soạn Xì - tin. Phần hai này bộ phim không còn gói gọi đến những vấn đề xoay quanh cuộc sống của những cô cậu học sinh cấp ba như phần một, ở phần hai này đối tượng khán giả được nới rộng hơn, độc của của khán giả cũng đa dạng hơn bởi những vấn đề xoay quanh công việc và quan hệ giữa những đồng nghiệp trẻ tuổi.

Dàn diễn viên chính của bộ phim đều là những gương mặt mới, được tuyển chọn gắt gao qua nhiều vòng và được học một lớp đào tạo diễn xuất trước khi tham gia phim. Phần này vẫn do Smart Media sản xuất. Dự kiến bộ phim sẽ kéo dài khoảng 300 tập và chiếu vào khung giờ tầm 10h tối xen kẽ khung giờ vàng phim Việt và phim Hàn "Gia đình đá quý".

M.M

Clip mẹ con Elly Trần đánh răng siêu đáng yêu

Truyền hình Việt NamNet