Các bộ phim mà TVXQ từng tham gia diễn xuất
Các bộ phim mà TVXQ từng tham gia diễn xuất

Thứ bảy, 10/10/2009 06:00

- Xin cho em biết thông tin về những bộ phim mà nhóm TVXQ đã tham gia diễn xuất với?
Ngoài khả năng ca hát, các chàng trai trong nhóm TVXQ còn có khả năng diễn xuất khá tốt. Bằng chứng là họ đã được mời tham gia rất nhiều bộ phim.

1. Banjun Theatre

Banjun Theatre là một bộ phim hài với sự góp mặt của tất cả các thành viên của TVXQ. Họ xuất hiện ở một số tập của bộ phim: First Love (phần 1 và phần 2), The Masked Fencer, The King's men, Yunho's Tokyo Holiday, Dangerous Love, Finding Lost Time, Uninvited Guest, The Most Unforgettable Girl in My Life (trong 2 năm 2005, 2006)

2. Dating on earth

Mặc dù bộ phim có mặt cả 5 thành viên của nhóm nhưng nội dung phim chủ yếu xoay quanh 2 nhân vật chính do Hero Jae Joong Micky Yoochun đảm nhận.

Tuy nhiên, đến bây giờ Dating on earth vẫn chưa được phát hành dù đã thực hiện xong từ năm 2007.3. Vacation

Là một bộ phim truyền hình gồm 4 tập chính và 1 tập đặc biệt. Dù vậy, Vacation lại được trình chiếu tại rạp (năm 2006). Sau đó, bộ phim được phát hành dưới dạng DVD, tặng kèm theo album thứ 3 của nhóm. Các bài hát trong phim do chính TVXQ thể hiện. Sau khi hoàn thành bộ phim này, nhiều thành viên của DBSK đã bị sụt cân.4. Heaven's Postman:

Là bộ phim truyền hình hợp tác giữa Hàn Quốc và Nhật Bản với sự tham gia của Kim Jae Joong. Trong phim này,Jae Joong đóng vai một người đưa thư đặc biệt có thể đi và về thiên đường. Bôk phim được viết bởi tác giả người Nhật Eriko Kitagawa, còn toàn bộ diễn viên là người Hàn Quốc. Dự kiến là cuối năm 2009 Heaven's Postman sẽ được phát trên kênh SBS.

 

5 Heading to the ground

Heading to the Ground xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn giữa một tuyển thủ bóng đá, Cha Bong Goon (nhóm trưởng U-know Yunho) và nhà quản lý xinh đẹp Kang Hye Bin. Từ một kẻ “khó chịu”, Bong Goon đã trở nên đáng yêu hơn nhờ sự có mặt của Hae Bin và anh đã cố gắng thay đổi cuộc đời vì cô.  Bỗng nhiên người bạn gái cũ của Bong Sun xuất hiện. Chuyện tình của họ bắt đầu gặp phải nhiều trở ngại...

Tập đầu tiên của phim được công chiếu vào ngày 9/9/2009.Bảo Bình (Tổng hợp)

Khoảnh khắc xác chết 300 năm tuổi đột nhiên mở mắt khiến du khách rợn người

Truyền hình Việt NamNet