Phim hay tại các rạp trong tháng 10?
Phim hay tại các rạp trong tháng 10?

Thứ năm, 08/10/2009 09:20

- Trong tháng 10 này các rạp chiếu film tại Sài Gòn, Hà Nội sẽ có phim gì hay?
Trong tháng 10, hiện tại các cụm rạp Galaxy, Cinebox, Galaxy sẽ chiếu rất nhiều phim. Tuy nhiên, một vài phim được đánh giá là “món ngon” đình đám trên nhiều trang tạp chí nước ngoài phải kể đến.

Quái vật trên gác xếp (khởi chiếu ngày 9/10/2009) : Đây là bộ phim về gia đình duy nhất trong hè 2009.  Là một bộ phim vừa hài hước, vừa phiêu lưu mạo hiểm đáng sợ diễn ra tại gia đình lũ trẻ nhà Pearson trong cuộc chiến đấu chống lại nhiều quái vật ngoài hành tinh. Phim được giới teen thế giới quan tâm vì có sức hút của cô nàng Ahsey Tisdale. Đặc biệt phim lại nổi tiếng hơn với ca khúc Swith do Ahsey trình bày


Poster phim Quái vật trên gác xếp

Người chỉ điểm (khởi chiếu 16/10/2009) : Phim nổi tiếng bởi diễn viên “đẹp trai” Matt Damon trong series phim điệp viên mất trí nhớ Jason Bourne. Phim thuộc thể loại hài hước và châm biếm. Matt Damon tăng gần 15kg sau khi anh hoàn thành vai diễn của mình.

Surrogates (khởi chiếu 16/10/2009) : phim là câu chuyện diễn ra trong tương lai. Con người sống rất thoải mái vì mọi việc được làm thông qua robot. Bộ phim thuộc thể loại giả tưởng đồng thời có nhiều tình tiết khá bất ngờ với kỹ xảo ấn tượng. Bộ phim được nhiều tạp chí điện ảnh nước ngoài đánh giá là bộ phim nên xem trong dịp này.

Trailer phim Surrogates:


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.                                                                        Đức Toàn (dịch và tổng hợp)

Chắc hẳn bạn sẽ đổ gục với đoạn Flashmob siêu dễ thương này

Truyền hình Việt NamNet