Xa Thi Mạn sẽ không có mặt trong "Bằng chứng thép" phần 3
Xa Thi Mạn sẽ không có mặt trong "Bằng chứng thép" phần 3

Thứ tư, 16/12/2009 06:00

- Có thông tin cho rằng phim Bằng Chứng Thép có phần 3 đúng không? Cho em biết thêm thông tin với?
Vào tháng 11 vừa qua, đài truyền hình TVB đã tổ chức buổi lễ công bố kế hoạch làm phim trong năm 2010. Đáng chú ý nhất trong kế hoạch này là dự án thực hiện tiếp phần 3 bộ phim đình đám “Bằng chứng thép”. Tuy nhiên, theo bản kế hoạch này thì ngoài Trịnh Gia Dĩnh, các diễn viên chính của hai phần trước là Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ và Xa Thi Mạn đều không có tên trong bảng phân vai.


Poster phim Bằng chứng thép phần 1

Phần một của “Bằng Chứng Thép” với dàn diễn viên chính Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, và Mông Gia Tuệ  được phát sóng vào năm 2006 và đạt  rating trung bình rất cao, 32%. Hai năm sau đó, đài truyền hình TVB tiếp tục sản xuất “Bằng chứng thép 2” với dàn diễn viên phần một cộng thêm hai diễn viên chính mới là Xa Thi Mạn, Trịnh Gia Dĩnh và phần phim này cũng đạt được rating cao không kém.

Tiếp nối thành công của hai phần trước, đài truyền hình TVB đang chuẩn bị kế hoạch thực hiện “Bằng chứng thép 3”. Tuy nhiên, kế hoạch này vừa được công bố đã bị cư dân phản đối kịch liệt bởi ngoài Trịnh Gia Dĩnh, không có diễn viên chính nào của hai phần phim trước có tên trong bảng phân vai. 


và Bằng chứng thép phần 2

Nhiều khán giả khẳng định rằng Âu Dương Chấn Hoa “thương hiệu” của serie phim “Bằng chứng thép” và  sự vắng mặt của nam diễn viên này trong phần 3 sẽ  khiến khán giả không còn hứng thú với phim nữa. Gần đây, các cư dân mạng đã lên các forum bày tỏ sự thất vọng của mình về bảng phân vai “Bằng chứng thép 3” và khẳng định rằng dự án phim này giống như “treo đầu dê, bán thịt chó” vậy. Nhiều người cho rằng nếu không quy tụ được dàn diễn viên của 2 phần trước, thì việc làm tiếp phần 3 sẽ “hủy hoại” ấn tượng tốt đẹp của bộ phim vốn đã đi sâu vào lòng khán giả.Không chỉ  có Âu Dương Chấn Hoa, Mông Gia Tuệ, Lâm Văn Long mà  ngay cả Xa Thi Mạn “bạn gái tin đồn” của Trịnh Gia Dĩnh cũng không có tên trong bảng phân vai. Một số nguồn tin cho rằng Xa Thi Mạn không tham gia “Bằng Chứng Thép 3” vì e sợ rằng khán giả sẽ cảm thấy nhàm chán với cặp đôi này sau khi họ đóng cặp với nhau trong cả hai bộ phim “Bằng Chứng Thép 2” "Cung Tâm Kế”.

Một số  ký giả đã liên hệ với người quản lý của Âu Dương Chấn Hoa và hỏi rằng lý do anh không tham gia “Bằng chứng thép 3” là vì trùng lịch trình hay không. Người quản lý của nam diễn viên này cho biết: “Thực tế, chúng tôi không nhận được bất cứ liên hệ nào từ phía các nhà sản xuất, việc ‘Bằng chứng thép 3’ chỉ còn Trịnh Gia Dĩnh thủ vai chính có lẽ là do các nhà sản xuất cảm thấy cậu ấy là người phù hợp nhất”.

Hiện tại, nhà chế tác Mai Tiểu Thanh vẫn đang bận rộn chuẩn bị khâu kịch bản cho “Bằng chứng thép 3” và chưa công bố bất kì kế hoạch cụ thể nào về việc khởi quay phim.

Hồng Anh

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet