Thiên đường của "Những nụ hôn rực rỡ" ở đâu?
Thiên đường của "Những nụ hôn rực rỡ" ở đâu?

Thứ năm, 29/04/2010 00:11

- Em muốn biết địa danh quay bộ phim "Những nụ hôn rực rỡ". Em tháy cảnh rất đẹp và muốn đi đến đó! 2Sao cho em biết với.
Bạn thân mến,

Địa điểm quay bộ phim "Những nụ hôn rực rỡ" tại Yenbay Resort. Đây là khu nghỉ dưỡng nằm trong khu du lịch sinh thái Ngọc Sương

Diễn viên, nhà sản xuất phim Phước Sang được mời tham gia phim Những nụ hôn rực rỡ đã từng chia sẻ: "Không ngờ phim có những cảnh quay đẹp đến thế. Phong cảnh khu resort này quá tuyệt vời. Giữa biển xanh, cát trắng, các diễn viên tha hồ thể hiện cảm xúc. Những cảnh quay "đập phá" tan hoang khu resort này chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh nơi khán giả"Bối cảnh tuyệt đẹp cùng hai mỹ nữ tên Hằng lên phim
Vịnh Cam Ranh là một cảng biển nước sâu của nước ta, thuộc Cam Ranh – Khánh Hòa, được xem là nơi nước sâu tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Cam Ranh có 2 bán đảo và khu du lịch Bãi Dài và sân bay quốc tế Cam Ranh ở phía Bắc, còn phía Nam là có địa thế nhìn ra biển, hoang sơ và cát trắng, nước trong, hoang dã với những thềm san hô rực rỡ.

Trong thời gian nghỉ lễ 30/4 sắp tới, chúc Dtien có thể ra thăm địa điểm quay phim "Những nụ hôn rực rỡ"và có một kì nghỉ thật thú vị cho mình nhé!

Khung cảnh lãng mạn và nên thơ

Pinky

Dân mạng "phát điên" với bản cover của Crazy Singing Bird

Truyền hình Việt NamNet