Mĩ nhân tâm kế - cuộc chiến hồng nhan chốn hậu cung
Mĩ nhân tâm kế - cuộc chiến hồng nhan chốn hậu cung

Thứ bảy, 08/05/2010 00:02

- Em muốn hỏi về bộ phim "Mĩ nhân tâm kế" của Lâm Tâm Như. Liệu 2Sao có thể cung cấp cho em những thông tin chi tiết của bộ phim không ạ?
Hà Minh thân,Là một trong những dự án phim truyền hình đáng chú ý nhất của làng giải trí châu Á 2010 với kinh phí đầu tư lên tới 50 triệu tệ, Mĩ nhân tâm kế dài 30 tập đã quy tụ được hàng tá ngôi sao cỡ bự và xuất sắc nhất của điện ảnh Hoa ngữ hiện nay như Lâm Tâm Như, Tôn Phi Phi, Hồ Hạnh Nhi, Vương Lệ Khôn, Dương Mịch, Huỳnh Hải Băng và ngôi sao nhí Lâm Diệu Khả… Bộ phim phản ánh những cuộc đấu trí, những âm mưu toan tính bức hại lẫn nhau của các mỹ nhân trong hậu cung ba đời vua nhà Hán, xoay quanh cuộc đời nhân vật chính là cô cung nữ Đậu Y Phòng - người sau đó trở thành Hoàng hậu Đậu Cơ. Mĩ nhân tâm kế được xếp vào nhóm những bộ phim truyền hình về thế giới hậu cung xuất sắc nhất cùng với những cái tên đình đám như Thâm cung nội chiến hay Cung tâm kế. Đây cũng là bộ phim được ví như cuộc hội tụ của những người đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" và để có một vai diễn trong Mĩ nhân tâm kế, không ít diễn viên ngôi sao đã phải cạnh tranh quyết liệt.

Lấy bối cảnh thời đại Tây Hán, Mĩ nhân tâm kế kể lại những cuộc đấu đá, ghen ghét lẫn nhau, những âm mưu toan tính, những cuộc tranh giành quyền lực, đấu trí của những mỹ nhân trong thế giới hậu cung của vua nhà Hán. Người xem có thể thấy mặt trái của cuộc sống nơi chốn cung đình vốn được coi là quyền quý, giàu sang và diễm lệ trong niềm mơ ước của biết bao cô gái. Chuyện phim xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió bên trong cung cấm của Đậu Y Phòng - cô gái tài sắc vẹn toàn nhưng cuộc đời nhiều lận đận. Những năm đầu Tây Hán, Đậu Y Phòng từng phải chứng kiến cảnh gia đình ly tán, mẹ cô bị bức hại do những cuộc tranh giành hậu cung khi còn bé. Nhưng số phận trớ trêu lại đẩy cô vào cung làm tỳ nữ một cách vô tình khi cô lớn lên. Và từ đây, cuộc sống nơi hoàng cung với những mưu toan, tranh giành quyền lực và cả những bước ngoặt tình yêu với người chồng Lưu Hằng - sau trở thành Hán Văn Đế của cô bắt đầu...

Một số hình ảnh trong phim Mĩ nhân tâm kế

Thiên Vũ

2 nhóm thanh niên vác mã tấu chém nhau ở khuôn viên bệnh viện

Truyền hình Việt NamNet