Yoon Eun Hye xinh đẹp trở lại Việt Nam trong "Quán cà phê Hoàng Tử"
Yoon Eun Hye xinh đẹp trở lại Việt Nam trong "Quán cà phê Hoàng Tử"

Thứ tư, 16/06/2010 14:44

- Có phải bộ phim "Coffee Prince Shop No.1" của chị Eun Hye sẽ được chiếu trên truyền hình Việt Nam không?
Cún nhỏ thân mến,

Bộ phim "Quán cà phê Hoàng Tử" - tựa gốc là "Coffee Prince Shop No.1" (sản xuất năm 2007 tại Hàn Quốc) sẽ đổ bộ màn ảnh nhỏ Việt Nam vào lúc 20h30 ngày 16/6/2010 trên kênh truyền hình BTV2.

Mở đầu bộ phim là hình ảnh tay lái lụa Go Eun Chan (do  Yoon Eun Hye thủ vai) đội mũ bảo hiểm sùm sụp và lượn lách trên đường phố Seoul nhộn nhịp để kịp giao cơm đúng giờ. Trong một lần đụng độ với Han Kyul và bị nhầm là con trai, Eun Chan được Han Kyul thuê đóng giả làm người tình đồng tính của mình nhằm tránh các cuộc mối lái mà gia đình anh ép buộc.Choi Han Kyul (Gong Yoo đóng), 29 tuổi, là người thừa kế của tập đoàn thực phẩm Dongin. Thông minh và độc lập, Han Kyul không thích bị trói buộc vào công việc kinh doanh của gia đình. Anh không muốn ai nhòm ngó cuộc sống riêng tư và cũng ko thích quan tâm đến đời tư của người khác, và cứ sống tự do theo cách của mình. Cho đến lúc bà nội bắt anh phải khởi nghiệp từ tiệm Cà phê Hoàng tử(Coffee Prince), nơi anh tìm thấy niềm vui trong công việc và tình yêu đích thực của đời mình.
Có một Eun Chan hồn nhiên của Cafe Hoàng Tử

Lãnh trách nhiệm quản lý, Han Kyul đổi tên tiệm thành Coffee Prince Shop No.1, nhắm đến đối tượng khách hàng nữ trẻ tuổi, và chỉ thuê nhân viên nam, các chàng hoàng tử của Coffee Prince Shop.

Trong khi đó Eun Chan - bị Han Kyul nhầm là con trai, vừa bị mất việc giao pizza, trường dạy Tae Kwon Do lại vừa bị đóng cửa, cuộc sống gặp khó khăn. Để được vào làm tại tiệm cà fê của Han Kyul, quyết định không nói ra sự thật mình là nữ. Khi cả hai dần dần yêu nhau, Han Kyul phải đấu tranh với bản thân mình vì tưởng mình thành gay, Eun Chan cũng phải dằn vặt để nói lên sự thật.

Bộ phim chắc chắn sẽ thu hút các khán giả trẻ mê phim Hàn. Sau bộ phim Goong (Hoàng Cung) khán giả lại được gặp gỡ nữ diễn viên Yoon Eun Hye xinh đẹp trong vai một Eun Chang tháo vát, chạy việc và ham tập võ như con trai, lúc nào cũng nhoẻn miệng cười trong một kịch bản đời thường, ngọt ngào mà cũng đầy thi vị như ly cà fê tình yêu trong tiệm Cafe Hoàng Tử.

Pinky (tổng hợp)

Màn trình diễn cực chất khi kết hợp giữa vũ đạo và võ Taekwondo

Truyền hình Việt NamNet