Lâm Y Thần sánh vai Super Junior trong phim mới
Lâm Y Thần sánh vai Super Junior trong phim mới

Thứ ba, 27/07/2010 09:00

- Trong bộ phim Extravagant Challenge (Skip Beat) thì Lâm Y Thần có tham gia cùng hai chàng trai Donghae va Siwon cua Super Junior không?
Bạn Myolie thân mến

Thông tin trên hoàn toàn là sự thực. Nàng Juliette Phương Đông -  Lâm Y Thần (Đài Loan) sẽ có mặt trong bộ phim Extravagant Challenge (kịch bản dựa theo bộ truyện tranh Skip Beat nổi tiếng) cùng với hai chàng trai Donghae Siwon cua Super Junior (Hàn Quốc)


Lâm Y Thần sẽ hợp tác với hai chàng hot boy của Super Junior

Được biết, “Extravagant Challenge” hiện đang dành được rất nhiều sự quan tâm của khán giả không chỉ bởi sự trở lại của Lâm Y Thần và sự góp mặt của hai anh chàng đẹp trai nhóm Super Junior mà còn bởi độ hút khách của bản gốc truyện tranhSkip Beat”. Đây là một bộ truyện tranh Nhật Bản cực kì ăn khách với nội dung phù hợp với tuổi mới lớn.Câu chuyện xoay quanh Kyoko Mogami, cô gái quê theo người bạn trai từ nhỏ là Shotaro Fuwa lên thành phố chạy theo ước vọng làm Đại minh tinh của cậu ta. Kyoko luôn hết lòng vì Sho nên khi phát hiện ra Sho không có tình cảm với mình mà chỉ lợi dụng mình, Kyoko vô cùng căm giận và thề sẽ trả thù Sho. Kyoko đã đi làm đẹp với quyết tâm thay đổi hoàn toàn bản thân. Cô cũng tham gia dự tuyển vào công ty điện ảnh đối nghịch với công ty Sho. Câu chuyện càng lúc càng trở nên thú vị khi cô gặp Tsuruga Ren, chàng trai quyến rũ nhất Nhật Bản…Đây không phải là lần đầu tiên Y Thần làm việc chung với Si Won và Dong Hae, cô đã tham gia đóng cùng 2 chàng trai của nhóm SuJu trong MV "Fireflies" được ra mắt vào năm 2009.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

"Fireflies" - Hãy xem sự hợp tác của bộ 3 đáng yêu nhé!

 Khi nghe tin đồn GTV đang xem xét Trương Thiều Hàm cho vai nữ chính trong "Extravagant Challenge", Chou Mei Yu- người quản lý của Lâm Y Thần cho biết: "Lâm Y Thần đã hy sinh khá nhiều cho GTV. Điều này thì mọi người đều nhận thấy. Hãy để GTV khẳng định vai nam chính của phim trước khi công bố liệu Lâm Y Thần có tham gia bộ phim này hay không".

Nếu không có gì thay đổi, bộ phim Extravagant Challengesẽ được khởi quay sớm nhất là vào tháng 8 năm nay - 2010.

Thông tin chi tiết myolie có thẻ tham khảo thêm 2 bài viết trước đây của 2Sao về bộ phim rất nóng này nhé!

Lâm Y Thần trở lại màn ảnh nhỏ cùng hai hoàng tử nhóm Super Junior

Lâm Y Thần ngượng khi bị SuperJunior - M gọi là ‘baby’

Đoán xem Lâm Y Thần có diễn cặp ăn ý với Donghae và Siwon hay không?Pinky

Phản ứng siêu hài của mẹ khi con trai báo "người yêu có bầu"

Truyền hình Việt NamNet