Truyền hình trực tiếp Hoa hậu Thế giới 2009 và người đẹp Hương Giang?
Truyền hình trực tiếp Hoa hậu Thế giới 2009 và người đẹp Hương Giang?

Thứ năm, 03/12/2009 17:14

- Xin cho hỏi vào trang web nào để ủng hộ cho Hoa hậu Hương Giang đang dự thi HHTG, và những thông tin mới nhất về cuộc thi này, chung kết sẽ diễn ra vào khi nào? Việt Nam có truyền hình trực tiếp không?
Bạn thân mến,

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2009 sẽ được tổ chức tại tại trung tâm hội nghị Gallagher, Johannesburg, Nam Phi vào ngày 12/12 tới.

Vào ngày 28/11 vừa qua, Ban Giám khảo của cuộc thi đã chọn ra 12 Hoa hậu lọt vào Top Model bao gồm các hoa hậu đến từ: Mexico, Việt Nam, Martinique, Pháp, Barbados, Panama, Ý, Jamaica, Scotland, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Nam Phi.


Hương Giang trong phần thi Top Model

Sau phần thi này, đại diện của Việt Nam - Trần Thị Hương Giang đã dành ngôi Á hậu 1 và trở thành người đẹp đầu tiên của Việt Nam đạt được ngôi vị này. Trước đó, Hương Giang cũng đã lọt vào Top 12 cô gái đẹp nhất phần thi Hoa hậu biển - một thành tích mà chưa người đẹp Việt Nam nào đạt được.


Hương Giang đang trả lời phỏng vấn trong phần thi bikini

Top Model được xem là một phần thi rất quan trọng, hoa hậu thế giới năm 2008 - Ksenia (Nga) cũng đã giành luôn giải Hoa hậu Top Model trước khi đăng quang. Đại diện của đất nước Mexico 2009 - Perla Beltran đã giành vị trí Hoa hậu Top Model. Cô 23 tuổi, cao 1,78m và là gương mặt sáng giá của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2009.


Hương Giang trong phần thi bikini

Để bình chọn và cổ vũ cho đại diện Việt Nam – Hương Giang, bạn có thể vào website: http://www.missosology.org/mw09/pc.php để bình chọn People Choice's Award (Hoa hậu được yêu thích). Tuy nhiên đây cũng chỉ là website không chính thức của Miss World và chỉ mang tính tham  khảo

Chúng tôi vẫn đang liên tục cập nhật thông tin về Hoa hậu Hương Giang tại các bài viết sau:

 Hương Giang: Cơ hội có nhưng khó vào... top 5

Miss World: Hương Giang đã lọt vào top 5!


Miss World: Hương Giang lọt Top 12 thí sinh HH biển

Hương Giang: 'Nhan sắc tôi đã chín muồi'

Chúng tôi đã liên lạc với kênh VTV3 - Đài truyền Việt Nam và Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, tuy nhiên được biết cho đến nay vẫn chưa có kế hoạch mua bản quyền phát sóng cuộc thi này.

Song bạn cũng có thể theo dõi đêm chung kết "Hoa hậu Thế giới 2009" sẽ được truyền hình trực tiếp từ kênh chính Sabc3 - kênh truyền hình của Nam Phi. Như các năm khác, StarWorld sẽ phát sóng lại chương trình, tuy nhiên họ cũng chưa có thông báo sẽ tường thuật trực tiếp cuộc thi này

Pinky (Tổng hợp)


Màn trình diễn cực chất khi kết hợp giữa vũ đạo và võ Taekwondo

Truyền hình Việt NamNet